Seoul Ecohome đầu tư vàng, hưởng lợi kim cương

Hải Phòng hiện nay đang trở thành một trong những tâm điểm đầu tư bất động sản. Không chỉ có lợi thế là tỉnh thành có tốc độ phát triển kinh tế tốt nhất hiện nay, với các khu công nghiệp lớn, có lượng công nhân và chuyên gia nước ngoài cực kỳ lớn. Chính vì vậy, nhiều chuyên gia đã khẳng định, phát triển bất động sản nhà ở cao cấp – khu công nghiệp.

Seoul Ecohome chính là dự án đầu tiên đi tiên phong, mang đến cho khách hàng một lựa chọn nhà ở chất lượng, hiện đại. Đặc biệt, một sản phẩm đầu tư vàng, hái ra lợi nhuận kim cương mà thị trường hiện nay vẫn còn thiếu trầm trọng. Với một lượng khách hàng lớn và những dòng sản phẩm lớn, dự án mang đến cho khách hàng một lựa chọn đầu tư đáng giá hơn hẳn so với các kênh khác hiện có trên thị trường.

Vị trí vàng để đầu tư của Seoul Ecohome

Hiếm có một dự án bất động sản nào hiện nay sở hữu lượng khách lớn và ít có sự cạnh tranh như Seoul Ecohome. Đây là khẳng định chắc chắn từ chủ đầu tư và rất nhiều chuyên gia uy tín, tên tuổi hiện nay. Bởi đâu mà dự án có được sự khác biệt này, có được sự tin tưởng của các chuyên gia. Vị trí mà dự án đang sở hữu nằm ngay đối diện khu công nghiệp Tràng Duệ.

Seoul Ecohome

Seoul Ecohome

Trong bán kính 5km, xung quanh khu công nghiệp Tràng Duệ không hề có bất kỳ một dự án bất động sản nhà ở cao cấp nào, vì vậy, nguồn cung để đáp ứng cho nhu cầu về nhà ở của công nhân, của chuyên gia nước ngoài và chuyên gia trong nước là gần như không có. Nhiều khách hàng chỉ có thể thuê nhà để ở lâu dài tại những khu vực xa xôi, ví dụ như trong các khu cư dân cách khoảng 3 – 6km, hoặc trong trung tâm thành phố với mức giá khá cao, nhưng hiện trạng của ngôi nhà lại không xứng với mức giá.

Chính vì vậy, ngay khu có một khu đô thị lớn, nằm ngay đối diện cổng khu công nghiệp Tràng Duệ, đã tháo dỡ cho khách hàng ở đây rất nhiều nỗi lo về nhà ở, mang đến cho nhà đầu tư một hi vọng về sản phẩm có thể thu lợi nhuận cao. Seoul Ecohome có rất nhiều ưu thế khi tọa lạc tại vị trí này, giảm tối đa sự cạnh tranh từ các dự án khách, nhưng vẫn là đất đẹp, đất quý với tiềm năng lớn không hề thua kém bất kỳ một dự án nào tại trung tâm thành phố Hải Phòng.

Chưa kể, thu nhập của các công nhân khu đô thị tương đối lớn, nhu cầu sử dụng các tiện ích cao, vì vậy, dù đầu tư căn hộ cho thuê hay muốn kinh doanh, buôn bán tại các căn hộ shophouse, khách hàng cũng đều có thể an tâm. Đây mới chính là sự khác biệt mà dự án đang sở hữu, mang đến sự an tâm cho khách hàng trong việc xuống tiền, đầu tư thu lợi nhuận tại đây.

Sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Với những nhà đầu tư muốn cho thuê căn hộ của mình dài hạn, đối tượng khách hàng chính sẽ là người nước ngoài, thì các căn biệt thự tại dự án chính là lựa chọn tốt nhất. Biệt thự có diện tích đa dạng, chưa kể những căn hộ có tiện ích khép kín, mang đến một cuộc sống chất lượng cao cho nhà đầu tư. Những chuyên gia cao cấp nước ngoài đang rất thiếu những căn hộ như vậy.

Với những khách hàng muốn kinh doanh, buôn bán hay cho thuê lại mặt bằng tầng, thì shophouse sẽ là lựa chọn tốt nhất, mang đến cho khách hàng sự an tâm trong nguồn khách. Với những tiện ích bên ngoài dự án, Seoul Ecohome thu hút khách hàng đến vui chơi, giải trí và tận hưởng, trải nghiệm các tiện ích, từ đó, nhu cầu sử dụng tiện ích tại các căn shophouse sẽ tăng lên rất nhiều.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT