Shophouse Vinhomes Phạm Hùng – Cơ hội kinh doanh và đầu tư hiệu quả

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là dự án bất động sản lớn không chỉ hấp dẫn quý khách hàng có nhu cầu mua nhà ở cao cấp mà còn thu hút mạnh mẽ giới đầu tư bất dộng sản trong và ngoài khu vực. Bên cạnh việc đầu tư mua các căn hộ chung cư cao cấp có tiềm năng tăng giá theo thời gian thì các căn nhà mặt phố của dự án cũng chính là một điểm thu hút đối với những khách hàng mong muốn kinh doanh và đầu tư hiệu quả tại dự án này.

Shophouse tại Vinhome Pham Hung – Vị trí kinh doanh đầy tiềm năng

Các căn nhà mặt phố kinh doanh của dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng nằm tại các tầng 1, 2 của các tòa nhà cao tầng của dự án. Tất cả các shophouse đều có mặt tiền là các con đường rộng, thông thoáng và tấp nập bậc nhất trong dự án này. Đồng thời, các căn hà mặt phố này còn được bố trí nằm ngay vị trí trung tâm của dự án. Cùng với khu trung tâm thương mại được xây dựng trong dự án này thì các shophouse sẽ là lựa chọn tuyệt với cho các mặt hàng đắt giá phục vụ nhu cầu mau sắm của quý cư dân với đẳng cấp thượng lưu trong dự án này. Nơi đây sẽ là địa điểm kinh doanh lí tưởng.

Shophouse Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Shophouse Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Thiết kế đặc biệt hoàn hảo của các shophouse

Shophouse trong dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng không chỉ phục vụ nhu cầu nhà ở đơn thuần mà còn là các cửa hàng kinh doanh đầy tiềm năng với mặt tiền thông thoáng. Đây chính là ngôi nhà có chức năng đa dạng nhất. Các shophouse tại đây được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng trên từng m2. Với mỗi như cầu kinh doanh và diện tích khác nhau thì các căn nhà mặt phố sẽ có lối thiết kế khác nhau sau cho phù hợp nhất với mục đích sử dụng của gia chủ và đảm bảo tính thẩm mỹ cho những cửa hàng cao cấp.

Hệ thống tiện ích vượt trội

Các căn nhà mặt phố shophouse nằm trong chung cư Vinhomes Phạm Hùng có vị trí trung tâm của dự án nên được hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của toàn dự án. Hệ thống tiện ích hiện đại được trang bị đầy đủ trong từng căn shophouse. Đặc biệt, hệ thống an tinh bảo về được thắt chặt hơn bao giờ hết tại khu shophouse đảm bảo quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm sinh sống và kinh doanh trong một không gian an toàn nhất.

Shophouse Vinhome Pham Hung mang đến cơ hội đầu tư cho thuê bất động sản

Bên cạnh việc mua các căn nhà mặt phố để phục vụ hoạt động kinh doanh cho chính gia chủ thì quý khách hàng hoàn toàn có thể may các căn shophouse thuộc dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng để phục vụ hoạt động cho thuê bất động sản. Với vị trí và lợi thế bậc nhất dự án, các căn nhà mặt phố tại đây chắc chăn sẽ hút khách thuê làm cửa hàng để kinh doanh hoặc các nhãn hàng lớn thuê làm trụ sở đại diện quảng bá sản phẩm… Hơn thế, cư dân trong dự án đều là những người có mức thu nhất cao kéo theo nhu cầu mua sắm lớn. Việc thuê các căn nhà mặt phố tại đây để kinh doanh mang đến cơ hội gia tăng lợi ích lâu dài cho quý khách hàng cũng như những nhà đầu tư mua bất động sản dạng shophouse tại dự án này.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT