Sức hấp dẫn của các căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Ngay từ khi được ra mắt các căn hộ Vinhomes Mễ Trì đã trở thành tâm điểm chú ý của đông đảo khách hàng, với những giá trị có được có thể nói các căn hộ này sẽ là nơi nuôi dưỡng ngọn lửa hạnh phúc trong các gia đình.

Căn hộ Vinhomes Mễ Trì tầm view lý tưởng hiếm có

Các tòa chung cư của dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì được xây dựng tại gần tuyến đường Hồ Mễ Trì, còn là nơi tiếp cận với 2 tuyến đường lớn là đường đại lộ Thăng Long và đường Lương Thế Vinh. Với những lợi thế này, quý cư dân của các căn hộ này sẽ được thửa hưởng giá trị hiếm có đó là tầm view xanh lý tưởng ra phía các khu vực thoáng. Điều này đã góp phần không nhỏ trong việc tạo dựng chất lượng môi trường sống trong lành cho các quý cư dân.

Thiết kế tinh tế cho các căn hộ

Các căn hộ Vinhomes Mễ Trì chính là sản phẩm thành công của việc lồng ghép công năng sử dụng của từng khoảng không gian với những lợi thế mà vị trí mang lại. Các căn hộ với hướng view ra hồ Mễ Trì hay hồ điều hòa 8ha trong nội khu dự án, nhờ đó các căn hộ đã tận hưởng được hết những giá trị mà không gian sống xung quanh mang lại. Quý cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống mỗi ngày đều như một kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng, mỗi sáng mai thức được chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt vời với sự giao hòa của mây trời và nước.

Bên cạnh đó, phong cách thiết kế các dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì cũng làm khách hàng không khỏi bồi hồi. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ được sống trong một không gian sống được thiết kế theo phong cách hiện đại và cũng không kém phần phóng khoáng. Đây là một phong cách được rất nhiều gia đình trẻ ưu chuộng.

Thiết kế nội thất tại căn hộ Vinhomes Mễ Trì

Dự án căn hộ Vinhomes Mễ Trì còn ghi điểm tuyệt đối với khách hàng bởi thiết kế nội thất vô cùng tinh tế. Chủ đầu tư đã nghiên cứu kỹ từng chi tiết trong căn hộ để lựa chọn các thiết bị nội thất phù hợp nhất. Tất nhiên, các thiết bị nội thất này cũng sẽ được chú trọng tuyệt đối về mặt chất lượng để đảm bảo không thấm nước và thân thiện với môi trường.

Vận dụng thuyết ngũ hành một cách tinh tế trong các căn hộ

Như ta đã biết, vạn vật đều phát sinh từ năm nguyên tố gọi là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Bên cạnh đó, vạn vật đều chịu các quy luật của tương sinh, tương khắc. Vậy nên để tạo dựng được một không gian sống lý tưởng, chủ đầu tư đã kiến tạo các căn hộ với các mảng màu phù hợp với quy luật ngũ hành. Nhờ đó, có thể nói các căn hộ Vinhomes Mễ Trì không chỉ đạt chuẩn về mặt mỹ quan, công năng sử dụng và còn đạt điểm cộng tối đa cho giá trị về mặt phong thủy. Nơi đây, hứa hẹn sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn mỹ nhất.

Trong những lợi thế có được, có thể nói giá bán căn hộ Vinhomes Mễ Trì là yếu tố tạo được nhiều sức hút nhất. Chủ đầu tư đã xây dựng mức giá rất hợp lý cho các căn hộ và xây dựng các chính sách bán hàng hấp dẫn, nhờ đó dự án sẽ mở ra cơ hội cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

 

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT