Sức hút mang tên Condotel InterContinental Phú Quốc

Là dự án được đầu tư quy mô của ông chủ lớn BIM Group cùng tập đoàn InterContinental Hotels, Condotel InterContinetal Phú Quốc đang tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng năm 2016 – 2017.  Đây chắc chắn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua cho những nhà đầu tư đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại đảo Ngọc Phú Quốc.

Condotel InterContinental Phú Quốc – Đón đầu xu hướng 

Trong những năm gần đây, những chính sách thay đổi trong việc đầu tư và quản lý của Nhà nước đã tạo nên cơ hội lớn cho việc phát triển du lịch tại đảo ngọc Phú Quốc. Việc đầu tư và nâng cấp hàng loạt những cơ sở hạ tầng như mở đường bay thẳng tới một số thành phố trên thế giới đã thu hút lượng lớn khách du lịch. Sự phát triển du lịch kéo theo đó là cơ hội lớn trong việc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng và cho thuê khách sạn.

Phú Quốc vốn nổi tiếng là một trong những hòn đảo thu hút khách du lịch nhiều nhất trên cả nước. Tại đây có những dự án biệt thự ven biển trị giá hàng triệu đô, là điểm đến cho những khách hàng thượng lưu. Nhưng trên thực tế, số lượng những căn hộ khách sạn tại Phú Quốc lại không hề nhiều và không có những dự án nổi bật.

Thấy rõ được tiềm năng, BIM Group là đơn vị tiên phong trong việc phát triển mô hình này, dự án Condotel InterContinental Phú Quốc chính là sản phẩm tâm huyết của ông lớn này tại thị trường Phú Quốc.

InterContinental Condotel Phú Quốc

InterContinental Condotel Phú Quốc

Condotel InterContinental Phú Quốc – Lợi thế đầu tư hấp dẫn

Bất kỳ dự án bất động sản nghỉ dưỡng nào cũng đều có nền tảng đầu tư từ khách du lịch. Đây là nguồn thu lớn và đảm bảo lợi nhuận kinh doanh cho các nhà đầu tư. Condotel InterContinental Phú Quốc là dự án kỳ vọng thu hút được nhiều khách du lịch nhất tại đảo ngọc Phú Quốc.

Dự án Condotel InterContinental Phú Quốc được quy hoạch và xây dựng ngay tại bãi Trường – một trong những bãi biển dài và đẹp nhất tại Phú Quốc. Những căn hộ khách sạn tại đây có tầm view tuyệt đẹp và vị trí hoàn hảo hút khách du lịch. Thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc thông minh, tận dụng tối đa được lợi thế vị trí với những góc view đẹp nhất để các khách hàng có thể đón bình minh và ngắm chiều tà ngay tại căn hộ.

Bên cạnh đó, là dự án nằm trong quần thể Phú Quốc Marina với đa dạng các dự án giải trí và nghỉ dưỡng, đây chính là ưu thế lớn của dự án Condotel InterContinental Phú Quốc. Với cụm tiện ích đồng bộ, đẳng cấp và phong phú, dự án dễ dàng thu hút lượng khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng, tạo cơ hội sinh lời lớn và bền vững.

Ngoài ra khi đầu tư vào Condotel InterContinental Phú Quốc, các nhà đầu tư được hưởng chính sách bán hàng cực kỳ hấp dẫn cùng cam kết sinh lợi nhuận cao cùng cơ hội tham gia hình thức Time – share linh hoạt. Đây là lợi thế lớn mà chủ đầu tư mang lại cho các khách hàng.

Nhờ vị trí đẹp cùng thiết kế Condotel InterContinental Phú Quốc ấn tượng, tiềm năng sinh lợi nhuận cao, dự án hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trên thị trường.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT