Sunshine Center khởi nguồn năng lượng tích cực

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay trên trục đường Phạm Hùng, đối diện dự án là công viên hồ điều hòa sẽ được đi vào hoạt động chính thức trong năm nay. Rõ ràng, mặt bằng thiết kế Sunshine Center đang tạo nên những khác biệt vô cùng đẳng cấp, khác biệt mang đến những cảm nhận rõ ràng về không gian sống chất lượng, thời thượng, mang đến nhiều năng lượng sống tích cực cho cư dân. Mỗi buổi sáng được ngắm không toàn cảnh thành phố, ngắm nhìn và tận hưởng không gian trong lành từ hồ điều hòa, cảm nhận về cuộc sống hiện đại, phát triển sự tích cực cho cuộc sống.

Sống xanh dương tốt hơn sống xanh

Một trong những nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh, sống xanh dương tốt hơn rất nhiều sống xanh. Màu xanh của nước có tác động tích cực đến suy nghĩ và cảm nhận của con người. Với những người sống gần biển, ngắm nhìn màu nước nhiều, sẽ hạnh phúc hơn rất nhiều so với những người bình thường. Chính vì thế, nhu cầu sống của giới thượng lưu hiện nay không chỉ đơn giản là sống xanh, mà còn là sống xanh dương, để tận hưởng những khác biệt trong cuộc sống.

Thiết kế Sunshine Center

Thiết kế Sunshine Center

Với Sunshine Center, sở hữu vị trí đắc địa trên mặt đường Phạm Hùng, đối diện dự án là công viên hồ điều hòa rộng lớn, là lá phổi xanh của phía Tây thủ đô. Riêng hồ điều hòa đã rộng tới 3.6ha. Chính vì vậy, khả năng và mật độ phủ không gian xanh vô cùng tốt, tạo nên sự khác biệt trong việc sống và tận hưởng cho cư dân. Tầm view thẳng hồ điều hòa chính là sự vượt trội mà vị trí dự án đang sở hữu, là lựa chọn đắt giá chỉ dành cho những khách hàng thượng lưu.

Tại Sunshine Center Phạm Hùng, sống xanh thôi chưa đủ, khách hàng của dự án xứng đáng được tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời hơn, đánh thực mọi giác quan, đem lại hạnh phúc cho mọi thành viên trong gia đình . Khách hàng luôn mong muốn có được cuộc sống tốt hơn, đặc biệt với những khách hàng làm về nghệ thuật, những công việc cần sự sáng tạo cao, cuộc sống tại những căn hộ sở hữu tầm view đắc địa, hưởng trọn cả màu xanh dương của mặt hồ lớn, màu xanh của cây cối, sẽ là nguồn năng lượng tích cực cho cảm xúc và cho cuộc sống.

Sunshine Center lan tỏa năng lượng tích cực

Cộng đồng cư dân Sunshine Center luôn tạo nên những năng lượng tích cực để lan tỏa cuộc sống cho nhau. Những cư dân nhí luôn tìm được không gian riêng cho mình, tự do, an toàn và có những trải nghiệm vui vẻ, hạnh phúc cùng những bạn bè đồng trang lứa, được khám phá tự nhiên, khám phá những thế giới mới qua thư viện sách tràn ngập, khu vui chơi trong nhà cho trẻ em… Có thể khẳng định rằng, đây chính là dự án mang đến một cuộc sống với những năng lượng tích cực cho mọi cư dân, mang đến cuộc sống tràn đầy.

Khách hàng thượng lưu mong muốn tạo nên những giá trị vượt trội cho đẳng cấp của mình, việc sống và tận hưởng tại Sunshine Center Phạm Hùng sẽ có nhiều khác biệt và xứng tầm, với những tiện ích có thể nâng tầm cuộc sống cư dân. Chắc chắn cộng đồng cư dân tinh hoa, cùng những đẳng cấp mà dự án tạo nên, gia chủ sẽ hài lòng với cuộc sống.

Hình ảnh tiến độ Sunshine Center 16 Phạm Hùng hiện vẫn được chúng tôi cập nhật liên tục. Liên hệ ngay để biết thêm thông tin chi tiết: http://chungcusunshinecenter.vn

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT