Sunshine Marina Nha Trang Bay cơn sốt đến từ siêu phẩm mới

Sunshine Marina Nha Trang là một dự án bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư nghìn tỷ đến từ “ông lớn” Sunshine Group. Những điều kiện khác biệt của dự án, kết hợp cùng một vị trí đắc địa trên mặt đường Trần Phú đang khan hiếm đất đẹp, rõ ràng, các nhà đầu tư đang có những lựa chọn vô cùng tuyệt vời để đảm bảo lợi nhuận kim cương, vốn thu hồi nhanh, có tính kế thừa và xứng tầm.

Xem thêm thông tin dự án TẠI ĐÂY

Vị trí đắc địa cuối cùng trên đường Trần Phú

Trần Phú là cung đường ven biển đắt giá nhất hiện nay, sở hữu nhiều yếu tố trội để thu hút nguồn khách du lịch lớn mỗi năm đổ về. Chính vì vậy, giá đất nền liên tục tăng, nguồn công suất phòng của những khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp tại đây luôn trong tình trạng “cháy phòng” vào mùa cao điểm. Với những khách hàng đầu tư sành sỏi, mảnh đất Trần Phú là lựa chọn đầu tư vô cùng nhiều, so với các điểm nóng đầu tư trên thị trường bất động sản hiện nay, Nha Trang vẫn là lựa chọn vàng với những tiềm năng khai thác khách du lịch vẫn còn lớn. Chính vì điều này, tuyến đường Trần Phú đắt giá hơn bao giờ hết, trở thành lựa chọn đầu đảm bảo chắc nguồn lợi nhuận dồi dào.

Sunshine Marina Nha Trang thiết kế minh họa

Sunshine Marina Nha Trang thiết kế minh họa

Sunshine Marina Nha Trang Bay là một lựa chọn đầu tư chắc tay, khi vị trí dự án tọa lạc ngay tại số 32 đường Trần Phú, đây là vị trí đắc địa cuối cùng trên mặt đường Trần Phú. Như vậy, Trần Phú chính thức hết đất đẹp, vị trí mà dự án đạt được lại càng thêm hot. Đây chính là sự khác biệt mang đến sự chú ý và thu hút đầu tiên cho dự án. 

So với các dự án bất động sản cùng dòng, rõ ràng Sunshine Marina Nha Trang Bay có nhiều lý do để các nhà đầu tư lựa chọn và xuống tiền đầu tư hơn hẳn. Chủ nhân của các căn hộ nghỉ dưỡng sẽ cảm thấy an tâm hơn các sản phẩm đầu tư của mình, bởi vị trí này sẽ tạo nên sự khác biệt lớn cho công suất phòng lẫn việc thu lợi nhuận hằng năm.

Sunshine Marina Nha Trang Bay sở hữu pháp lý vững chắc

Một trong những khác biệt lớn mà dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay đang sở hữu chính là pháp lý sổ hồng lâu dài tại các căn hộ nghỉ dưỡng. Khi các nhà đầu tư đang loay hoay tìm kiếm một dự án có pháp lý vững chắc, hoàn tất xong tất cả các thủ tục pháp lý để đảm bảo an tâm trong quá trình đầu tư lâu dài thì Sunshine Marina Nha Trang đã làm được điều này, tạo nên sự khác biệt ngay giữa cung đường Trần Phú đắt giá. Vì vậy, dự án không chỉ đơn giản gây sốt trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, mà còn đang khiến thị trường dậy sóng với tính pháp lý mà chưa một dự án nào làm được.

Chỉ có tạo nên sự khác biệt, thì mới có thể trở thành siêu phẩm đầu tư của thị trường nghỉ dưỡng. Hiểu được điều này, chủ đầu tư Sunshine Group đã mang đến một sản phẩm đầu tư với rất nhiều yếu tố trội, từ chính sách bán hàng, vị trí, pháp lý đến mô hình phát triển trong tương lai. Tạo nên “của hiếm” của thị trường, lựa chọn đầu tư vàng các nhà đầu tư.

Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chuyên sâu và nhận ngay thông tin mở bán ngay khi có tin chính thức nhất từ chủ đầu tư. 

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT