Tham quan nhà mẫu dự án D.’Capitale Trần Duy Hưng

Sau bao ngày háo hức mong chờ, khách hàng Hà Nội cũng đã có dịp “mục sở thị” căn hộ mẫu tại dự án “bom tấn 2016” – D.’Capitale Trần Duy Hưng. Vào ngày 29/10 vừa qua, chủ đầu tư Tân Hoàng Minh đã chính thức tổ chức sự kiện khai trương nhà mẫu dự án tại ngã tư đường Trần Duy Hưng giao với Khuất Duy Tiến. Buổi lễ  đã mang tới cho khách hàng những trải nghiệm đầu tiên về dự án kim cương ngay trung tâm hành chính mới của Thủ đô.

Đúng như tên gọi của một dự án đẳng cấp, khu nhà mẫu được trang trí vô cùng sang trọng, đẹp mắt và tinh tế xứng tầm đẳng cấp của dự án cũng như của các khách mời tới tham dự. Rất đông khách hàng và các nhà đầu tư đã đến đây chiêm ngưỡng, tìm hiểu về các sản phẩm căn hộ cũng như nội thất cao cấp thời thượng được giới thiệu tại dự án.

Điều đặc biệt là không chỉ có các khách hàng Việt Nam đến với sự kiện mà còn rất đông đảo các khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản hay Đài Loan, chứng tỏ sức hấp dẫn không thể chối từ của dự án trên thị trường BĐS.

D.’Capitale Trần Duy Hưng

D.’Capitale Trần Duy Hưng

Khách hàng tham dự sự kiện ra mắt căn hộ mẫu D’.Capitale đều rất ấn tượng với thiết kế rất tối ưu, tận dụng được mọi khoảng không gian, vừa đón được ánh sáng và gió tự nhiên, vừa đem đến cảm giác quý tộc, thượng lưu. Đặc biệt, nội thất, thiết bị căn hộ được chọn lọc từ các thương hiệu cao cấp mang đến không gian hiện đại, tinh tế mà không phải dự án nào cũng có được.

Các căn hộ mẫu dự án D’.Capitale từ 1 đến 3 phòng ngủ được xây dựng đúng với tiêu chuẩn bàn giao mà chủ đầu tư đã cam kết với đầy đủ nội thất hạng sang. Khách hàng tham quan có thể tham khảo và có hình dung rõ nhất về căn hộ mình sẽ sở hữu trong tương lai.

Với thiện cảm về căn hộ mẫu dự án D’.Capitale cùng chính sách hỗ trợ về tài chính vô cùng linh hoạt, nhiều khách hàng đã nhanh chóng đặt mua căn hộ để làm tổ ấm tương lai cho gia đình, hoặc để đầu tư sinh lời trong tương lai. Với tất cả những “ưu thế vàng” D’.Capitale được hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm sống đích thực nhất cho người dân thủ đô thành đạt, văn minh.

Sự kiện ra mắt căn hộ mẫu đã thành công tốt đẹp, là bước đệm đầu tiên giúp khách hàng có trải nghiệm thực tế về không gian sống đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, đưa những chủ nhân tương lai tiến gần hơn đến tổ ẩm sang trọng mà ấm cúng của mình. Chắc chắn sau buổi tham quan này, mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn nữa vào các sản phẩm căn hộ chất lượng được đầu tư bài bản và động bộ từ 2 người khổng lồ Tân Hoàng Minh và Vingroup.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT