Tháng 11 này, Forest in the Sky có gì nổi bật?

Vào những ngày đầu tháng 11, dự án Forest in the Sky (website http://condotelvietnam.com/forest-in-the-sky-flamingo-dai-lai/) để lại trong lòng những khách hàng khó tính nhất nhiều dấu ấn đẹp về một dự án đẳng cấp với hàng những công trình thế kỷ sắp được dựng nên. Nếu đang kiếm tìm một dự án đẳng cấp với những công trình hiện đại mà vẫn những dấu ấn khó phai về hạ tầng, hệ thống cây xanh cao tầng và đặc biệt là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn thì đừng bỏ lỡ dự án.

Vị trí kết nối thuận tiện làm nên tên tuổi Forest in the Sky

Tọa lạc ngay cửa ngõ khu tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải, dự án Forest in the Sky trở thành dự án có vị trí đẹp nhất trong khu du lịch nổi tiếng bậc nhất miền bắc này. Với vị thế chiến lược, du khách từ Hà Nội có thể di chuyển đến Forest in the Sky bằng nhiều con đường khác nhau. Mặt khác dự án còn được thường hưởng trọn vẹn khung cảnh hoang sơ của núi rừng tỉnh Vĩnh Phúc. Cùng với những con suối chảy róc rách nơi đây là lựa chọn tuyệt vời cho những tâm hồn yêu thiên nhiên muốn khám phá cảnh quan và con người.

Kết nối hạ tầng hoàn hảo giữa Hà Nội Forest in the Sky, giữa dự án với các thành phố phát triển bậc nhất phía Bắc tạo điều kiện thuận lợi cho những nhà đầu tư vào dự án hưởng lợi lớn nhờ những kỳ nghỉ đẳng cấp vào cuối tuần. Cụ thể, từ dự án chỉ mất 45 km để đến Hà Nội (chưa đầy 1h lái xe), 15km để đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài và các khu vực tiện ích, vui chơi giải trí nổi tiếng của Flamingo Resort.

Tháng 11 này, Forest in the Sky có gì nổi bật?

Trở thành một dự án được quan tâm bậc nhất thị trường, nhất cử nhất động của Forest in the Sky đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị khách hàng tiềm năng. Hơn vậy, từng biến đổi nhẹ trên thị trường cũng khiến nhiều nhà đầu tư đưa ra những quyết định quan trọng. Trong những ngày đầu tháng 11 này, chủ đầu tư dự án Forest in the Sky đã quyết định tung ra những chính sách vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

  • Khách hàng mua thêm Forest Sky Villa được chiết khấu tối đa 3% giá bán Forest Sky Villa
  • Khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của CĐT và thanh toán 100% giá trị hợp đồng ngay sau khi ký Hợp đồng, Khách hàng được chiết khấu 7%/giá trị HĐ
  • Khách hàng không sử dụng gói hỗ trợ lãi suất của CĐT, Khách hàng sẽ được chiết khấu 4%/giá trị Hợp đồng
  • Ngoài ra, chủ đầu tư còn mang đến rất nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 50 chỉ vàng SJC, tặng ngày nghỉ dưỡng, thẻ All In Passport Diamond khi mua biệt thự Forest Sky Villa tại dự án Forest in the Sky

…Và còn nhiều nhiều lắm đang chờ đợi quý vị khám phá.

Nếu quý vị quan tâm dự án và muốn nhận trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn từ dự án Forest in the Sky thì không đăng ký ngay với chúng tôi để không bỏ lỡ mất kỳ ưu đãi hấp dẫn nào từ chủ đầu tư Flamingo Group. Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0968 980 280 hoặc để lại thông tin ngay cho chúng tôi.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT