Thảnh thơi trong lựa chọn đầu tư Hạ Long Bay View

Là một nhà đầu tư thông minh, quý khách hàng thừa hiểu rằng, Hạ Long Bay View đang có những lợi thế để tạo nên một sản phẩm an tâm, xứng tầm, đặc biệt thảnh thơi trong quá trình đầu tư. Mức giá hiện tại của dự án so với những cơ hội và tiềm năng mà dự án làm được thực sự là lời giải hoàn hảo khiến rất nhiều nhà đầu tư sẵn sàng xuống vốn sở hữu một lúc nhiều căn.

Xem thêm thông tin dự án tại http://bdsnghiduong.com/ha-long-bay-view

Vị trí Hạ Long Bay View tạo nên nhiều cơ hội

Trong ănm 2018, có rất nhiều dự án đầu tư về cơ sở hạ tầng cho Hạ Long được đi vào hoạt động chính thức, như đường cao tốc, cầu vượt, sân bay quốc tế… rút ngắn quãng đưỡng từ Hà Nội đến hạ Long chỉ còn 2h đồng hồ. Vì thế không chỉ lượng khách nghỉ dưỡng tăng nhanh bởi nhu cầu nghỉ dưỡng vào cuối tuần của người Hà Nội rất cao, các đoàn chuyên gia đến công tác theo đó cũng sẽ cao hơn để mở rộng phát triển quy mô về khu vực này. Vì thế vị trí của Hạ Long Bay View bên hông cầu Bãi Cháy sẽ đón được lượng khách nghỉ dưỡng cực kỳ lớn.

Tầm view Hạ Long Bay View đáng giá triệu đô

Tầm view Hạ Long Bay View đáng giá triệu đô – Hình ảnh minh họa

Hạ Long Bay View Quảng Ninh sở hữu một vị trí trung tâm ngay, từ khu vực này để kết nối đến các tuyến đường lớn, những khu vực vui chơi, giải trí trung tâm, các ban ngành đoàn thể của thành phố là rất nhanh, lại linh hoạt và đa dạng về phương tiện giao thông đi lại, tầm view đẳng cấp ôm trọn Vịnh Hạ Long và về vòng quay mặt trời. Vì thế sức hút của dự án là lớn.

Bản thân vị trí Hạ Long Bay View Quảng Ninh đã là một lợi thế lớn, khiến rất nhiều nhà đầu tư cảm thấy thỏa mãn và ưng ý. Vì thế đay là một trong những yếu tố thúc đẩy các nhà đầu tư xuống tiền tại dự án này.

Công suất phòng kỳ vọng từ vị trí Hạ Long Bay View

So với lượng khách nghỉ dưỡng đang tăng mạnh tại Hạ Long hiện nay, lượng phòng nghỉ dưỡng cao cấp tại đây chưa thể đủ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng quốc tế và trong nước. Chưa kể, khi thời gian di chuyển về Hạ Long được rút ngắn xuống còn 2h đồng hồ, lượng khách từ Hà Nội nghỉ dưỡng những ngày cuối tuần sẽ còn đông hơn, vì thế công suất phòng tại Hạ Long Bay View luôn được đặt kỳ vọng ở mức cao.

Chuyên gia khẳng định, với một vị trí đắc địa, thiết kế đẳng cấp và tầm view ấn tượng, khác biệt, ngắm được những biểu tượng du lịch của thành phố Hạ Long, Hạ Long Bay Biew hoàn toàn có thể đạt công suất phòng từ 80 – 100%. Thậm chí chưa cần vào mùa cao điểm, mức công suất phòng này vẫn có thể được duy trì ổn định.

Có thể thấy rằng, dự án đang đang hội tụ rất nhiều yếu tố để trở thành ngôi sao sáng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, một sản phẩm được các nhà đầu tư an tâm, đặt kỳ vọng về lợi nhuận.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT