The Arena Cam Ranh – Khi bất động sản nghỉ dưỡng lên ngôi

Trong hai năm gần đây, thị trường bất động sản Việt Nam chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của phân khúc nghỉ dưỡng ven biển. Lợi thế về vẻ đẹp cảnh quan cùng tiềm năng du lịch sẵn có của những khu vực như Nha Trang, Quảng Ninh hay Phú Quốc…giúp phân khúc này ‘được lòng” cả khách hàng nghỉ dưỡng lẫn đầu tư.  Sức hút của The Arena Cam Ranh là minh chứng rõ ràng nhất.

The Arena Cam Ranh và thời của bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh

Sự ra đời của The Arena Cam Ranh  cũng chính là lời tuyên bố hùng hồn cho sự gia nhập của thị trường Cam Ranh cho việc cạnh tranh ngôi vị số 1 trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam. Ở Cam Ranh, các nhà đầu tư có thể dễ dàng nhận ra được những lợi thế to lớn dành cho cơ hội phát triển của mình. Hệ thống hạ tầng phát triển, giao thông thuận lợi và không ngừng được nâng cấp….giúp việc tiếp cận cũng như quảng bá thương hiệu của dự án trở nên hết sức dễ dàng. Quan trọng hơn nữa, việc sân bay Quốc tế Cam Ranh mở rộng phạm vi hoạt động của mình bằng hàng loạt các tuyến bay mới đã giúp khách hàng, nhất là khách hàng ngoại quốc có thêm cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng tại dự án.

The Arena Cam Ranh

Mặt khác, theo đánh giá của các chuyên gia, Cam Ranh thậm chí không hề kém cạnh Nha Trang về tiềm năng du lịch – nghỉ dưỡng. Khác chăng là thị trường Nha Trang được phát hiện và đẩy mạnh đầu tư sớm hơn mà thôi. Tuy nhiên, với tình hình phát triển nhanh chóng đầy ổn định của ngành du lịch miền Trung, “kẻ đến sau” Cam Ranh mới là đối tượng thu được lợi  – nhất là trong điều kiện quỹ đất đẹp của  Nha Trang đang dần trở nên khan hiếm trong khi nguồn cầu không ngừng tăng nhanh. Sự thành công của condotel The Arena Cam Ranh chính là minh chứng rõ ràng nhất cho thời của bất động sản nghỉ dưỡng Cam Ranh.

Thế mạnh vượt trội của The Arena Cam Ranh

Tính đến thời điểm hiện tại, với những gì đã đạt được, có thể khẳng định The Arena Cam Ranh là một trong những dự án thành công bậc nhất tại thị trường Cam Ranh. Để đạt được thành công đó chính là cả một quá trình cố gắng của chủ đầu tư, đơn vị thi công, khách hàng và cả bản thân của chính dự án. Nên nhớ rằng, hiện tại, trên thị trường Cam Ranh có khoảng 40 dự án đã ra mắt, rất nhiều trong số đó là sản phẩm của những chủ đầu tư đình đám nên việc siêu phẩm của công ty Cổ phần Đầu Tư Xây dựng Vịnh Nha Trang luôn luôn nằm trong top dẫn đầu là điều không hề đơn giản.

Sự khác biệt vượt trội mà Condotel The Arena Cam Ranh mang đến cho khách hàng chính là mô hình giải trí kết hợp với nghỉ dưỡng độc đáo, mới lạ nhưng đầy tiềm năng. Đến với dự án, quý khách hàng sẽ được tự mình trải nghiệm những tiện ích cộng đồng vô cùng sôi động, náo nhiệt như kỳ quan Arena 4 mùa lễ hội, bể bơi Olympic giật cấp 3 tầng, hệ thống nhà hàng ẩm thực cao cấp, quảng trường trung tâm ….cùng rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí phong phú khác. Bên cạnh đó, những thiết kế vượt trội cùng giá bán hấp dẫn cũng là những điểm cộng của dự án trong mắt khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về tiến độ thi công, bảng giá Condotel The Arena Cam Ranh…trên được đăng tải trên website chính thức của chúng tôi.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT