The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Đẳng cấp và sự vượt trội

The Manor Central Park Nguyễn Xiển là khu đô thị đỉnh cao với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng và thiết kế hiện đại và độc đáo. Hãy đến với chúng tôi khi The Manor Central Park Nguyễn Xiển được mở bán để cảm nhận được những điều tuyệt vời này.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Vị trí thuận lợi và tiện ích đẳng cấp

The Manor Central Park Nguyễn Xiển nằm kéo dài hơn 1 km mặt đường Nguyễn Xiển, ở giữa quần Thanh Trì và quận Hoàng Mai. Đây chính là đoạn đường ra của cửa ngõ phía Tây Nam thành phố Hà Nội. Ngoài ra, The Manor Central Park Nguyễn Xiển còn giáp với công viên Chu Văn An và khu đô thị Bắc Linh Đàm, tất cả những điều này làm nên sự thuận lợi vô cùng lớn cho việc tham gia giao thông cũng như đời sống sinh hoạt hằng ngày của quý cư dân tương lai.

Chủ đầu tư uy tín và đáng tin cậy của The Manor Central Park Nguyễn Xiển

Chủ đầu tư của dự án này là Bitexo. Với quy mô lớn, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản và sự hợp tác với đội ngũ chuyên gia quốc tế danh tiếng, chúng tôi khẳng định rằng dự án The Manor Central Park Nguyễn Xiển của Bitexo sẽ sở hữu một không gian đẳng cấp, thanh lịch và hoàn hảo nhất.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Quy mô rộng lớn và dịch vụ tiện ích ưu việt

The Manor Central Park Nguyễn Xiển rất đa dạng với nhiều loại diện tích và thiết kế khác nhau, thích hợp với mọi đối tượng khách hàng, như các biệt thự đơn lập và biệt thự song lập hiện đại, độc đáo.
Hệ thống dịch vụ tiện ích của The Manor Central Park Nguyễn Xiển mang tính hoàn chỉnh với khu công viên xanh rộng lớn, hồ bơi, trung tâm thể thao, hệ thống trường liên cấp từ mẫu giáo tới trung học, tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại tạo nên một không gian xanh – sạch – đẹp và một môi trường hoàn chỉnh cho mọi quý khách hàng.

Liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển – Thời thượng, tao nhã và đẳng cấp

Liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển là một hạng mục quan trọng và vượt trội thuộc dự án này, với loại hình đa dạng gồm hệ thống biệt thự liền kề, shophouse – nhà ở kết hợp với cửa hàng kinh doanh. Các căn liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển được chia làm 2 loại: Nhà liền kề bạch kim và nhà liền kề vàng. Chúng tôi tin tưởng rằng, với thiết kế nổi trội, vừa hiện đại vừa tao nhã, liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng.

Nhà liền kề The Manor Central Park

Chủ đầu tư đang chuẩn bị bán liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển trong thời gian gần nhất, hãy liên hệ ngay khi dự án ra mắt để có được những trải nghiệm hoàn hảo cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn nhất của chúng tôi.

Chúng tôi vẫn đang xây dựng dự án với tinh thần nghiêm túc và trách nhiệm để kịp thời đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm hoàn hảo và tâm huyết nhất. Hãy cùng dõi bước và sở hữu cho mình  liền kề The Manor Central Park Nguyễn Xiển để nhận được những chính sách ưu đãi tuyệt vời từ Bitexo.

The Manor Central Park Nguyễn Xiển – thanh lịch, hiện đại, sang trọng và hoàn hảo. The Manor Central Park Nguyễn Xiển – công trình của chúng tôi, hạnh phúc và đẳng cấp của quý khách hàng. Hãy cùng chúng tôi hợp tác để phát triển, để trải nghiệm những gì hoàn hảo nhất!

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT