Thị trường đang chờ đón dự án Mipec Rubik 360

Xuất hiện trên thị trường khi nguồn cung đang vô cùng khan hiếm và hạn chế, dự án Mipec Rubik 360 đã và đang được nhiều khách hàng chờ đón. Đây chắc chắn là tâm điểm nóng trên thị trường.

Nhu cầu an cư tại khu trung tâm ngày càng lớn

Với lượng dân cư tại thủ đô ngày càng đông thì nhu cầu về nhà ở cũng không ngừng tăng nhanh. Đặc biệt là những khu vực trung tâm thì càng được nhiều khách hàng quan tâm bởi những nơi này thường có vị trí thuận tiện giao thông và được thừa hưởng những hạ tầng tiện ích đồng bộ rất thuận tiện để an cư và sinh sống.

Tuy nhiên với quỹ đất hạn chế thì việc tìm kiếm một nơi ở trung tâm là điều không dễ dàng, đặc biệt trong những năm gần đây, chính quyền thành phố còn đưa ra chính sách hạn chế việc xây dựng những dự án trong khu vực trung tâm, vì thế mà nguồn cung căn hộ càng trở nên khan hiếm hơn bao giờ hết. Từ cuối năm 2019 tới nay số lượng dự án tại khu vực trung tâm đếm trên đầu ngón tay. Có thể nói thị trường đang cực kỳ khan hàng, đặc biệt là những dự án cao cấp tại khu vực trung tâm.

Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của dự án Mipec Rubik 360 đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các khách hàng, và hứa hẹn tạo nên cơn sốt lớn trên thị trường 2020.

Thị trường đang chờ đón dự án Mipec Rubik 360

Dự án Mipec Rubik 360 – Cơn sốt lớn tại thị trường 2020

Được đầu tư và xây dựng bởi tập đoàn Mipec, dự án Mipec Rubik 360 là dự án hiếm có sở hữu vị trí đắt giá cuối cùng còn sót lại tại thị trường bất động sản Hà Nội. Nằm tại số 122 – 124, dự án sở hữu vị trí chiến lược với khả năng kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện. Từ dây có thể kết nối nhanh chóng và dễ dàng tới những khu vực trọng yếu tại thành phố như khu trung tâm lõi, quận lân cận như quận Tây Hồ, quận Ba Đình, Quận nam Từ Liêm, quận Đống Đa… tạo điều kiện thuận tiện nhất cho các cư dân an cư và làm việc.

Đặc biệt liên kết vùng từ dự án vô cùng ấn tượng, từ dự án kết nối nhanh chóng tới những khu vực lân cận, như những tiện ích và dịch vụ khác, có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sống và làm việc cho các cư dân. Tại đây sẵn có từ trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí, khu thể thao, mua sắm… ngay tại ngưỡng cửa đô thị, chỉ cần vài phút di chuyển là mọi mong muốn được đáp ứng tối đa.

Đặc biệt tại dự án Mipec Rubik 360 còn sở hữu một không gian sống cực kỳ lý tưởng, nơi đây vừa có không gian sống xanh lý tưởng, mật độ xây dựng thấp, lại sẵn có mọi tiện ích từ trường học, trung tâm thương mại, vườn xanh, khu vui chơi giải trí, đường đi dạo, khu ẩm thực ăn uống, sân chơi trẻ em, vườn hoa, đường đi dạo, hồ điều hòa, hệ thống an ninh nhiều lớp… Tất cả đáp ứng mọi nhu cầu sống cho các cư dân. Có thể nói đây thực sự là một nơi an cư lý tưởng cho các cư dân.

Với những giá trị sống tuyệt vời, dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy đã và đang là lựa chọn hàng đầu cho các cư dân để được tận hưởng cuộc sống chất lượng ngay tại khu trung tâm. Mọi thông tin chi tiết dự án, quý khách vui lòng theo dõi tại: https://mipecrubikxuanthuy.vn/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT