Cập nhật thông tin về tiến độ thi công dự án Vinhomes Giảng Võ

Với mục đích đánh vào đối tượng khách hàng ở tầng lớp thượng lưu, Vinhomes Giảng Võ là dự án căn hộ chung cư cao cấp và khu văn phòng Officetel nằm ở vị trí ngay giữa trung tâm quận Ba Đình, thủ đô Hà Nội do tập đoàn Vin Group – một trong những cái tên hàng đầu trong giới bất động sản tại Việt Nam – làm chủ đầu tư. Với vị trí vô cùng đắc địa, những thông tin về tiến độ thi công của dự án Vinhomes Giảng Võ luôn là đề tài được các cư dân nội thành bàn tán và mong chờ từng ngày.

Giới thiệu chung về dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án Vinhomes Giảng Võ có vị trí tại 148 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội. Đây được xem là một trong những vị trí vàng, đắc địa bậc nhất tại thủ đô, là điểm giao thoa của các tuyến đường huyết mạch trọng yếu trong thành phố, đồng thời cũng là nơi hội tụ của nhiều trung tâm văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí và khu hành chính sự nghiệp.

Dự án có chủ đầu tư là tập đoàn Vin Group, tập đoàn T&T và tập đoàn Tân Hoàng Minh. Đây đều là những cái tên sừng sỏ đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản tại Việt Nam. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có theer yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ thi công của dự án Vinhomes Giảng Võ.

Tổng quy mô của dự án lên đến 6,8 ha bao gồm tổ hợp Officetel, trung tâm thương mại và căn hộ chung cư cao cấp. Những căn hộ tại đây được xây dựng với diện tích từ 50 đến 150 m2 tương ứng với số lượng từ 1 đến 5 phòng ngủ với phong cách thiết kế sang trọng kết hợp với vẻ hiện đại, tận dụng tối đa không gian sống và ánh sáng tự nhiên.

Tiến độ thi công của dự án Vinhomes Giảng Võ

Vào ngày 20/10/2016, dự án Vinhomes Giảng Võ đã được chính thức khởi công với sự tham gia của đơn vị thi công Coteccons. Đây là một đơn vị nhà thầu nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng bất động sản bởi sự uy tín, kinh nghiệm và chất lượng của các công trình trước đó. Lễ động thổ dự án đã diễn ra hết sức tốt đẹp trong điều kiện thời tiết mát mẻ và khô ráo, báo hiệu một sự khởi đầu tốt đẹp cho dự án siêu khủng này.

View từ Vinhomes Giảng Võ – Minh họa

Theo một số nguồn tin cho biết thì dự án hiện tại đã hoàn thành được 2/3 phần cọc nhồi và đang được gấp rút triển khai vét đất để xây hầm thông nhau. Với những nỗ lực không mệt mỏi từ phía đơn vị thi công, dự án Vinhomes Giảng Võ dự kiến dẽ được bàn giao vào quý II năm 2019. Thêm vào đó, dự án này còn nhận được sự bảo lãnh về tiến độ thi công và hỗ trợ vay vốn của ngân hàng Techcombank. Chính vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn toàn có thể yên tâm rằng dự án sẽ được bàn giao đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Những thông tin tiếp theo về dự án sẽ được tiếp tục cập nhật trong thời gian sắp đến.

Trong thời gian sắp tới, cái tên Vinhomes Giảng Võ chắc chắn sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường bất động sản Hà Nội và tạo ra một cơn dư chấn mạnh mẽ. Quý khách hàng vui lòng theo dõi website thường xuyên để tiếp cận được một cách nhanh nhất các thông tin về bảng hàng dự án Vinhomes Giảng Võ, tiến độ dự án, thời gian mở bán…

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT