Tiện ích Sunshine Crystal River đảm bảo cuộc sống đẳng cấp

Cuộc sống đẳng cấp tại dự án sắp ra mắt của chủ đầu tư Sunshine Group – Sunshine Crystal River không chỉ được thể hiện qua các yếu tố hàng đầu như vị trí đắc địa, thiết kế độc bản, tiềm năng tăng giá mà còn phụ thuộc rất nhiều vào những tiện ích nơi đây. Vậy tiện ích Sunshine Crystal River sở hữu những tiện ích gì có thể níu chân khách hàng và thu hút giới thượng lưu như vậy? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Loạt tiện ích đẳng cấp tại dự án Sunshine Crystal River

Khi nhắc đến các tiện ích của một dự án bất động sản nhà ở trên thị trường Hà Nội, quý khách hàng thường nghĩ ngay đến những tiện ích cơ bản như bể bơi, siêu thị, trường mầm non, nhà hàng, spa, gym và nhiều tiện ích khác nữa nhưng với chất lượng chung bình, hợp với những dự án tầm trung. Những khi đến với dự án đẳng cấp Sunshine Crystal River Ciputra, quý khách sẽ bị choáng ngợp hoàn toàn với quy mô và chất lượng phục vụ của những tiện ích tại đây.

Dự án Sunshine Crystal River

Dự án Sunshine Crystal River

Tất cả đều là những dịch vụ chức năng giống nhau nhưng sau khi được kiểm định và chọn lọc bởi chủ đầu tư, những dịch vụ này đã được nâng lên một tầng cao mới với chất lượng và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, khác biệt hoàn toàn so với các dự án nhà đất khác. Cụ thể, thay vị những bể bơi đơn thuần (trong nhà hoặc ngoài trời), tại Crystal River, cư dân được hưởng sự xa hoa và đẳng cấp khác biệt với bể bơi liên hoàn lớn nhất miền Bắc. Đây vốn là một bể bơi nối liền 5 tòa nhà của dự án với nhau, tạo nên một không gian chung nhưng không hề bị giới hạn bởi diện tích và sự đông đúc.

Bên cạnh một loạt các tiện ích nội khu vô cùng đẳng cấp, cư dân tại Ciputra Crystal River còn có được một loạt những tiện ích ngoại khu vô cùng đa dạng và đủ đầy. Vốn dĩ khu đô thị Ciputra được mệnh danh là khu đô thị đáng sống nhất Hà Nội là nhờ cộng đồng xung quanh đã hình thành một hệ sinh thái đầy đủ chức năng, sở hữu một loạt những cửa hàng, nhà hàng đến từ nước ngoài, qua đó mang theo dịch vụ chất lượng quốc tế dành cho cư dân.

Cuộc sống của cư dân được chú ý đến từng chi tiết tại Sunshine Crystal River

Khi đến với dự án Crystal River của Sunshine Group, cư dân có được một nơi an cư lý tưởng nơi sự quản lý và vận hành của dự án luôn được đảm bảo trơn tru đến từng chi tiết. Đối với con em của quý vị, giáo dục của các em vẫn luôn được đảm bảo nhờ có hệ thống trường liên cấp quốc tế đầu tiên tại Hà Nội đến từ thương hiệu Sunshine. Tại nơi đây, con em quý khách sẽ có được một môi trường học tập thân thiện và hiệu quả bậc nhất. Tại đây còn có hệ thống siêu thị hiện đại và trung tâm thương mại sầm uất, hứa hẹn cung cấp đầy đủ cho những nhu cầu của quý khách.

Bên cạnh các dịch vụ kể trên, sự an toàn của quý khách luôn được đặt trên cao nhất, qua đó chủ đầu tư đã tích hợp hệ thống nhận diện khuôn mặt tại mỗi thang máy, qua đó đưa cư dân đến đúng tầng của mình để đảm bảo an ninh. Đội ngũ bảo vệ tại đây cũng đến từ những nhà cung cấp hàng đầu, giúp cho cư dân tại đây hoàn toàn có thể yên tâm với cuộc sống của mình.

Quý khách tìm hiểu thêm thông tin dự án vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT