Một bước xuống phố, tiện ích trong tầm tay Le Grand Jardin Sài Đồng

Với chuỗi tiện ích hiện đại, đầy đủ, đa dạng trong nội khu dự án và bên ngoài dự án, Le Grand Jardin Sài Đồng thực sự đang là điểm sống lý tưởng cho khách hàng thượng lưu tại Hà Nội hiện nay. Chắc chắn, khách hàng sẽ được trải nghiệm một không gian sống trọn vẹn, vượt trội, một bước xuống phố với những lựa chọn đa dạng nhất cho cuộc sống. Để nâng tầm cuộc sống và thường xuyên mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cùng cộng đồng cư dân đẳng cấp. Một không gian sống thực sự hiếm có tại thủ đô hiện nay.

Chuỗi tiện ích nội khu Le Grand Jardin Sài Đồng đáng giá

Hệ thống tiện ích nội khu Le Grand Jardin Sài Đồng được chủ đầu tư tính toán kỹ lưỡng, vừa đáp ứng được nhu cầu cho cư dân, đồng thời đảm bảo được cảnh quan cho dự án, nhưng vẫn được đặt ở những khu vực tiện lợi, dễ sử dụng nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, phải có sự tư vấn của đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng kinh nghiệm trên thế giới, mới có thể mang tới những điều này, bởi đây là sự sắp xếp thực sự khó đối với rất nhiều dự án chung cư. Từ những tiện ích cơ bản để phục vụ nhu cầu của cư dân như khu vui chơi, đường dạo bộ, siêu thị tiện lợi… đến những tiện ích cao cấp, được nâng tầm, tất cả phải thể hiện được vẻ đẹp và sự sang trọng, tinh hoa mà chủ đầu tư đang muốn gửi gắm và tạo cảm giác cho cộng đồng cư dân tương lai.

Vườn BBQ Le Grand Jardin Sài Đồng

Vườn BBQ Le Grand Jardin Sài Đồng

Mỗi một cư dân của dự án Le Grand Jardin Sài Đồng đều sẽ tìm thấy những tiện ích phù hợp nhất với mình tại đây. Từ những tiện ích dành cho cư dân nhí, đến tiện ích cho người cao tuổi, tiện ích mang tính giải trí, vui nhộn, náo nhiệt, đến những tiện ích dành cho việc thư giãn, nghỉ dưỡng, hay các tiện ích để sum họp gia đình, thăng hoa và tìm thấy hạnh phúc của các thành viên, đến những tiện ích riêng tư, yên bình để suy nghĩ, để tịnh tâm. Tất cả đều là không gian tốt để cư dân có thể thỏa mãn nhu cầu cuộc sống của mình.

Những người thành đạt trong cuộc sống luôn gặp áp lực rất lớn về kinh tế, về giao tiếp xã hội và về công việc. Càng đứng ở những vị trí cao, càng gặp phải nhiều áp lực hơn, dễ dẫn đến stress.  Chính vì thế, nhà ở hiện nay đã không còn là nơi mang đến sự an cư bình dị như đối với những người có thu nhập trung bình, mà trở thành nơi để giải tỏa áp lực, để nuông chiều bản thân và có thể thoải mãi tịnh dưỡng, yêu cầu sẽ cao hơn rất nhiều. Chính vì điều này, Le Grand Jardin Sài Đồng đang tạo nên những không gian sống tuyệt vời nhất để cư dân có thể an tâm tận hưởng và cảm nhận xứng tầm với đẳng cấp của mình.

Chuỗi tiện ích ngoại khu hơn cả mong đợi

Vị trí mà dự án Le Grand Jardin Sài Đồng được hưởng quá đắc địa, đã tạo nên những khác biệt trong việc hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu. Nằm trong khu vực tam giác vàng của quận Long Biên, nơi có rất nhiều các dự án khu đô thị cao cấp, được đầu tư và phát triển bởi những ông lớn của thị trường. Chính vì vậy, chuỗi tiện ích mà dự án được hưởng sẽ còn được đa dạng và nâng tầm đẳng cấp hơn rất nhiều, vượt trên cả kỳ vọng mà cộng đồng cư dân đang mong muốn.

Bên cạnh đó, chuỗi tiện ích ngoại khu còn giúp cộng đồng thượng lưu tại các khu đô thị lớn có thể kết nối với nhau. Đây là điều tuyệt vời nhất không phải dự án nào cũng có thể làm được, bởi với những dự án xây dựng tại những vị trí đắc địa, nhưng không có tính liên kết chặt chẽ với các dự án dành cho người giàu có, chắc chắn sẽ không mang lại quá nhiều lợi ích về mặt kết nối cộng đồng cho khách hàng của mình.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT