Tiện ích xanh hoàn hảo tại khu đô thị Vinhomes Riverside

Ấn tượng đầu tiên của mỗi du khách khi đặt chân tới Vinhomes Riverside chắc chắn là không gian xanh mát hiền hòa, chất thơ mộng lãng mạn của những ngôi biệt thự nằm nghiêng mình bên dòng sông hiền hòa, tựa như lạc vào xứ sở thần tiên. Một dự án Vinhomes nổi bật lấy sự cân bằng sinh thái làm trung tâm, nơi con người được hưởng cuộc sống hiền hòa, hòa quyện với toàn bộ không gian xanh ấn tượng.

Quy mô cây xanh ấn tượng

So với nhiều dự án khu đô thị sinh thái khác tại Hà Nội, Vinhomes Riverside đang là dựa án sở hữu quy mô tiện ích cây xanh lớn nhất với tổng diện tích 60ha, chiếm 30% diện tích toàn bộ dự án. Bao trùm lên toàn bộ 5 khu biệt thự rộng lớn là cảnh quan sông hồ xanh mát, công viên, vườn sinh thái, khu tập luyện thể thao ngoài trời, khu tản bộ, đường dạo bộ cây xanh.

biet-thu-vinhomes-riverside1Không gian xanh hiền hòa tại Vinhomes Riverside

Vinhomes Riverside tựa như một mái nhà xanh hoàn hảo, biểu tượng về một cuộc sống thảnh thơi an lành, nơi nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng sau những giờ căng thẳng, náo nhiệt. Nơi bạn có thể trải nghiệm cuộc sống gia đình ấm cúng trong không gian sống tiện nghi, an toàn.

Nhằm bảo tồn và giữ mãi màu xanh, mang lại không gian sống và trải nghiệm cuộc sống xanh trọn vẹn, tốt nhất tại Hà Nội. Mỗi căn biệt thự tại Vinhomes Riverside đều được trang bị hệ thống cây xanh ở mặt trước và sau nhà, đứa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống con người.

chay-bo-tai-vinhomes-riverside

Xuyên suốt 5 phân khu biệt thự: Biệt thự Bằng Lăng, biệt thự Hoa Phượng, Biệt thự Hoa Anh Đào, Biệt thự Hoa Lan, Biệt thự Hoa Sữa Vinhomes Riverside, không gian xanh luôn tràn nhập với những chủ đề loài hoa riêng biệt, những loài hoa đẹp tại Việt Nam. Vingroup đã khéo léo lồng ghép những yếu tố thiên nhiên hài hòa, cho cuộc sống thêm phần thi vị.

Toàn bộ không gian xanh được thiết kế và chăm sóc trực tiếp bởi chủ đầu tư, luôn tuân thủ theo những tiêu chuẩn quốc tế an toàn, đẳng cấp nhất.

Một số hình ảnh đô thị xanh tại biệt thự Vinhomes Riverside:

biet-thu-hoa-anh-dao-vinhomes-riverside-thiet-ke

biet-thu-vinhomes-riverside2

Tham khảo chi tiết: Biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Phượng

Hiện nay, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách mở bán biệt thự Vinhomes Riverside hấp dẫn, quý khách quan tâm, vui lòng truy cập website: http://vinhomesriverside.info/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT