Vì sao Dự án Hà Đô Charm Villas thu hút đầu tư?

Được đánh giá là dự án đáng chờ đón nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội 2020, dự án Hà Đô Charm Villas đang thu hút được rất nhiều khách hàng, đặc biệt là những nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cơ hội đón đầu thị trường, đảm bảo tiềm năng sinh lời ổn định và bền vững trong tương lai. Vậy vì đâu mà dự án lại có sức hấp dẫn lớn với các nhà đầu tư đến vậy?

Dự án Hà Đô Charm Villas – Vị trí đảm bảo tiềm năng tăng giá cao 

Một trong những yếu tố đầu tiên tạo sức hút với những nhà đầu tư chính là vị trí dự án vô cùng đắt giá. Dự án Hà Đô Charm Villas tọa lạc ngay mặt đường đại lộ thăng long, một trong những tuyến đường huyết mạch của thành phố, nằm giữa hai khu trung tâm lớn là khu công nghệ cao Láng Hòa Lạc và khu trung tâm phía Tây thành phố, chính  vì thế mà dự án được thừa hưởng những lợi thế lớn từ hạ tầng. 

Khu đô thị Kiến Hưng Hà Đông là dự án đô thị mới tại phường Kiến Hưng, Hà Đông, nằm ngay cạnh làng Mậu Lương, Hà Đông, Hà Nội.  Dự án Kiến Hưng được nghiên cứu thiết kế đồng bộ và hiện đại, với các chỉ tiêu sử dụng đất tương đương tiêu chuẩn đô thị loại 3, quy hoạch khu đô thị Kiến Hưng có tiêu chuẩn hạ tầng kỹ thuật cùng hệ thống hạ tầng xã hội tương đương với đô thị loại 1. Mọi thông tin chi tiết về dự án, vui lòng tham khảo thêm tại https://hailongland.com/

Dự án Hà Đô Charm Villas - Vị trí đảm bảo tiềm năng tăng giá cao 

Dự án Hà Đô Charm Villas – Vị trí đảm bảo tiềm năng tăng giá cao

Đặc biệt trong những năm gần đây khu vực phía tây Hà Nội đang được đầu tư đồng bộ với sự phá triển nhanh chóng hứa hẹn sẽ trở thành khu trung tâm hành chính kinh tế mới tại thủ đô. Từ hệ thống hạ tầng giao thông cho tới hạ tầng đô thị được đầu tư đồng bộ, tạo sự thuận tiện nhất cho cư dân sinh sống, nơi đây trở thành khu tập trung dân sinh cao. Đặc biệt dọc theo tuyến đường Đại Lộ Thăng Long nơi Hà Đô Charm Villas tọa lạc là hàng loạt những đại dự án được xây dựng như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Smart City, Imperia Smart City, khu đô thị Sudico… tạo thành quần thể đô thị hiện đại. Chính sự phát triển đồng bộ này kéo theo giá trị địa tô phát triển cùng tiềm năng tăng giá bền vững. Với những nhà đầu tư thông thái thì không khó có thể nhìn thấy tiềm năng này và đầu tư vào đây chính là đầu tư thông minh để đón sóng thị trường sinh lời vượt trội.

Sản phẩm có tính thanh khoản tốt

Thay vì tập trung vào dòng sản phẩm cao tầng thì hầu hết những sản phẩm tại dự án Hà Đô Charm Villas lại là dòng sản phẩm thấp tầng như liền kề, biệt thự, shophouse. Những sản phẩm đất nền này luôn có sức hút lớn với các nhà đầu tư bởi tính thanh khoản rất tốt. Theo các chuyên gia cho biết, so với những sản phẩm căn hộ thì biệt thự, liền kề thường có giá trị tăng nhanh chóng và dễ dàng hơn, tính thanh khoản tốt hơn.

biet thu tai du an Ha Do Charm Villas

Đặc biệt với người việt thường thích ăn chắc mặc bền thì sản phẩm này lại càng có sức hút lớn. Bởi người Việt thường có quan niệm sở hữu nhà riêng và lâu dài. Cung cấp ra thị trường hơn 500 căn biệt thự và liền kề, nhà phố, dự án Hà Đô Charm Villas cung cấp một số lượng sản phẩm hấp dẫn ra thị trường, chính bởi thế nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Pháp lý vững vàng đảm bảo quyền sở hữu lâu dài

Đặc biệt tại dự án Hà Đô Charm Villas mang tới những sản phẩm chất lượng với pháp lý rõ ràng. Theo đó những căn biệt thự, liền kề tại dự án được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài – pháp lý cao nhất tại Việt Nam, mang tới sự an tâm nhất cho các khách hàng, khẳng định quyền sở hữu tài sản rõ ràng minh bạch. Đây cũng là yếu tố làm tăng sức hút cho dự án.

Với những ưu thế trên, dự án Hà Đô Charm Villas nhanh chóng tạo sức hút cho các nhà đầu tư và tạo ra cơn sốt trên thị trường.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT