Vì sao nên đầu tư biệt thự Flamingo Cát Bà?

Được đánh giá là dự án bất động sản nghỉ dưỡng nổi bật bậc nhất tại thị trường miền bắc hiện nay, biệt thự Flamingo Cát Bà được coi là lựa chọn đầu tư ưu việt. Vậy vì sao dự án lại hot như vậy và vì sao nên xuống tiền vào dự án?

Vị trí độc tôn tại Cát Bà

Nếu Cát Bà sở hữu một vị trí lý tưởng tại miền Bắc thích hợp để nghỉ dưỡng, du lịch khi chỉ mất 2h lái xe từ thủ đô thì dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort cũng nghiễm nhiên được thừa hưởng lợi thế này. Không những thế việc chiếm hữu hai trong 3 bãi tắm đẹp nhất nơi đây đã tạo thành thế độc tôn cho dự án và thu hút trọn những du khách tới đây du lịch lưu trú, đảm bảo một tiềm năng sinh lời vượt trội.

Không những vậy vị trí độc tôn còn đảm bảo một tiềm năng gia tăng giá trị lớn trong tương lai. Đầu tư vào dự án nhà đầu tư sẽ được nhân đôi lợi nhuận đảm bảo cơ hội sinh lời lớn.

Vì sao nên đầu tư biệt thự Flamingo Cát Bà?

Vì sao nên đầu tư biệt thự Flamingo Cát Bà?

Bất động sản nghỉ dưỡng tiên phong tại Cát Bà

Nếu tiềm năng tại Cát Bà là không thể phủ nhận thì sự khan hiếm về nguồn cung căn hộ lưu trú cho các khách du lịch, đặc biệt là sự vắng bóng của những khu nghỉ dưỡng 4 – 5 sao lại càng không thể phủ nhận. Cát Bà đẹp và tiềm năng nhưng Cát Bà chưa phát triển xứng tầm với tiềm năng ấy. Sự chênh lệch cung cầu thị trường vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội dành cho những nhà đầu tư tiên phong.

Flamingo Cát Bà Beach Resort là dự án đầu tiên tại đây mang tới mô hình nghỉ dưỡng 5 sao với những tiêu chuẩn quốc tế từ kiến trúc độc đáo cho tới hệ thống tiện ích và dịch vụ đẳng cấp, cũng chính vì thế mà dự án không chỉ kỳ vọng thay sắc diện mạo khu vực mà còn mở ra cơ hội khai thác đầu tư hấp dẫn. 

Với lợi thế tiên phong cùng những giá trị đẳng cấp lần đầu tiên mang tới thị trường, dự án hứa hẹn sẽ thu hút được lượng du khách lớn tới nghỉ dưỡng đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê ấn tượng, cũng là đảm bảo khả năng sinh lời đầu tư cho các chủ sở hữu.

Những đặc quyền nghỉ dưỡng chỉ có riêng tại biệt thự Flamingo Cát Bà

Đầu tư vào biệt thự Flamingo Cát Bà các chủ nhân biệt thự và căn hộ được trao tặng những đặc quyền độc đáo và riêng biệt. Đó là thẻ All In Passport Diamond cung cấp cho chủ sở hữu biệt thự với đặc quyền có 1 không 2 được sử dụng toàn bộ những tiện ích và dịch vụ chất lượng xứng tầm 5 sao quốc tế tại hệ thống dự án mang thương hiệu Flamingo Group. Đặc quyền xứng tầm đẳng cấp và khẳng định vị thế riêng biệt cho những chủ sở hữu biệt thự trên không tại dự án.

Ngoài ra việc sở hữu một căn biệt thự trên cao Flamingo Cát Bà cũng mang tới trải nghiệm nghỉ dưỡng chưa từng có. Tận hưởng một không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp từ trên cao với tầm nhìn bao trọn vịnh Lan Hạ, cảm nhận thiên nhiên trong từng hơi thở. Đây là nơi tìm về để du khách được tận hưởng và gắn kết với tự nhiên.

Sinh lời hấp dẫn tại biệt thự Flamingo Cát Bà

Với những ưu thế từ vị trí và mô hình nghỉ dưỡng 5 sao dự án hứa hẹn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Không những thế với những chính sách ưu việt từ chủ đầu tư thì việc đầu tư tại đây càng là lựa chọn khôn ngoan. Theo đó đầu tư vào dự án nhà đầu tư được hỗ trợ vay vốn tới 70%, được tham gia CTCT với tỷ lệ phân chia lợi nhuận 85-15 và lợi nhuận có thể lên tới 12,1%/năm.

Với những phân tích trên rõ ràng đầu tư vào dự án là lựa chọn khôn ngoan không thể bỏ lỡ.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT