Vì sao nhà đầu tư lựa chọn Sonasea Phú Quốc Condotel?

Rất nhiều khách hàng đang băn khoăn, tại sao Sonasea Phú Quốc Condotel lại được lòng nhà đầu tư đến vậy. Các nhà đầu tư lớn và nhỏ lẻ thi nhau xuống tiền, hiệu ứng của dự án đang rất tốt, vì thế các căn toàn A đã hết, chỉ còn lại các căn tòa B vừa được mở bán. Ngay cả những chuyên gia cũng khuyên khách hàng nên đầu tư dự án này, bởi sẽ đảm bảo được an toàn lâu dài, đồng thời tạo ra mức lợi nhuận lớn, uy tín của chủ đầu tư và đơn vị vận hành, quản lý đảm bảo cho sự phát triển bền vững trong tương lai và chất lượng sản phẩm.

Tiềm năng đầu tư của Phú Quốc

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất của Việt Nam, và đang được hưởng những đặc quyền về phát triển du lịch cực kỳ tốt, vì thế việc có rất nhiều nhà đầu tư lớn tham gia vào thị trường này không phải điều mới lạ. Tuy nhiên, phải nhìn vào tốc độ tăng trưởng và những con số ấn tượng mà huyện đảo này đang có mới khiến nhiều khách hàng ngỡ ngàng.

Công suất phòng trung bình là 85%, trong 9 tháng đầu năm 2017, lượng khách nghỉ dưỡng đã tăng vượt cả chỉ tiêu 2.7 triệu lượt khách cho cả năm, lượng phòng cao cấp cung ứng cho du khách không đủ, liên tục trong tình tráng cháy phòng, khiến đảo Ngọc trở thành “miếng bánh ngon” mà các nhà đầu tư lớn không thể không lao vào.

Khi Nha Trang, Đà Năng đang bắt đầu bão hòa, thì Phú Quốc là một thị trường đầy mới mẻ và có sức bật tốt hơn rất nhiều, nền vững là các chính sách ưu tiên của nhà nước tốt hơn rất nhiều, vì thế Sonasea Phú Quốc Condotel mới được lựa chọn để xây dựng và phát triển, chủ đầu tư CEO Group tin tưởng vào tương lai tươi đẹp của dự án này.

Sonasea Phú Quốc Condotel sang trọng

Sonasea Phú Quốc Condotel sang trọng – Hình ảnh minh họa

Vị trí vàng của Sonasea Phú Quốc Condotel

Tọa lạc một vị trí đắc địa bên biển Bãi Trường, căn hộ Sonasea Phú Quốc Condotel không chỉ tạo được một tầm view hướng biển đẹp, mà còn có kết nối giao thông cực kỳ linh hoạt, khiến nhà đầu tư không thể ngồi yên. Từ vị trí này, kết nối đến sân bay quốc tế chỉ 10 phút, đến làng chài Vạn Ninh 12 phút, bãi Khem 12 phút, thị trấn Dương Đông 7 phút

Bãi Trường được mệnh danh là nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất đảo, trung tâm văn hóa, giải trí của đảo với hàng loạt những hạ tầng tiện ích hiện đại, sang trọng, đầu tư lớn, thu hút một lượng khách du lịch cực kỳ lớn mỗi năm. Vì thế với những dự án có vị trí đắc địa như căn hộ Sonasea Phú Quốc Condotel luôn có một mức công suất phòng cao hơn rất nhiều.

Đầu tư an toàn, lợi nhuận kim cương

Sonasea Phú Quốc Condotel đang cam kết lợi nhuận 10%/năm. Đây là mức cam lết lợi nhuận an toàn và cao nhất tại Phú Quốc hiện nay. Thời gian thu hồi vốn của khách hàng cũng được rút ngắn bớt, lợi nhuận tại dự án cũng sẽ được tăng lên. Đây chính là điều mà mọi nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Trên thực tế, các nhà đầu tư thông minh có thể thấy rằng, với những lợi thế  này, dự án Sonasea Condotel Phú Quốc có thể mang đến mức lợi nhuận còn cao hơn. Vì thế từ những khách hàng lớn đến khách hàng nhỏ lẻ đều xuống vốn ngay để sở hữu những căn đẹp, phù hợp với tài chính của mình.

Mở bán Sonasea Phú Quốc Condotel hiện vẫn được chúng tôi cập nhật bảng giá mới liên tục, liên hệ ngay để nhận được thông tin, tài liệu có giá trị nhất.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT