Vì sao Sunshine Nha Trang lại được chờ đón?

Tọa lạc tại vị trí vàng cuối cùng tại Nha Trang, dự án Sunshine Nha Trang đang tạo nên một sức hút lớn trên thị trường. Vậy vì đâu mà dự án lại được chờ đón đến vậy? Hãy lắng nghe những ý kiến từ chuyên gia trong bài viết sau đây nhé!

Siêu phẩm nghỉ dưỡng Integrated Resort lần đầu tiên tại Nha Trang

Mở lối đi riêng tại thị trường nghỉ dưỡng Nha Trang, Sunshine Marina lần đầu tiên mang tới một mô hình hoàn toàn mới và khác biệt – Integrated Resort. Đây là mô hình phức hợp nghỉ dưỡng đang tạo xu hướng trên thị trường thế giới. 

Theo các chuyên gia cho biết “khi Nha Trang đã quá quen thuộc và “nhàm chán” với những khu resort đơn thuần về nghỉ dưỡng, những khu lưu trú hướng tới không gian riêng tư, ít hoạt động vui chơi, thì các du khách lại mong muốn tìm đến những khu nghỉ dưỡng mới có nhiều hoạt động hơn, nhiều trải nghiệm hơn, thỏa mãn nhu cầu ưa khám phá. Nhất là đối với những khách hàng trẻ thì đây càng là mong muốn mạnh mẽ.” Trong bối cảnh đó sự xuất hiện của một siêu phẩm hứa hẹn sẽ hội tụ những tiện ích nghỉ dưỡng đỉnh cao cùng hoạt động vui chơi giải trí đa dạng như Sunshine Nha Trang đương nhiên tạo thành sức hút lớn, được khách hàng mong chờ nhất thời điểm hiện tại.

Chị Ngô Kiều Trang cho biết “Bên cạnh việc ngắm cảnh và đi dạo trên biển thì khám phá cũng như tận hưởng những dịch vụ vui chơi giải trí ngay tại khu resort, thư giãn với không gian sang trọng và mới lạ là điều mà mọi du khách đều mong muốn. Bởi vậy, những  khu nghỉ dưỡng có tính đột phá và khác biệt luôn tạo sức hút lớn với những du khách như tôi. Được biết dự án Sunshine Marina Nha Trang sẽ mang mô hình nghỉ dưỡng hoàn toàn mới – phát triển xu hướng nghỉ dưỡng 360 độ ngay tại Nha Trang và tích hợp nhiều tiện ích chưa từng có. Vì thế tôi rất hi vọng dự án sẽ mang đến những điểm trải nghiệm mới cho các du khách.”

Cũng giống như chị Trang rất nhiều du khách khác cũng chờ đón vào siêu phẩm Sunshine Nha Trang này và chờ đón những trải nghiệm tuyệt vời mà dự án mang lại cho các du khách, để kỳ nghỉ dưỡng thêm thú vị và tuyệt vời nhất.

Vì sao Sunshine Nha Trang lại được chờ đón?

Vì sao Sunshine Nha Trang lại được chờ đón?

Sunshine Nha Trang – Cánh cổng đầu tư không thể bỏ lỡ

Không chỉ được chờ đón như một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và mới lạ mà dự án Sunshine Marina còn có sức hút lớn với các nhà đầu tư. Đây được đánh giá là cánh cổng đầu tư khó có thể bỏ lỡ.

Nha Trang trong những năm gần đây đang trên đà phát triển mạnh mẽ và lượng du khách không ngừng tăng. Đây cũng là trung tâm du lịch có số ngày lưu trú của du khách lâu nhất trên cả nước chứng tỏ sức hút lớn của Nha Trang. Tiềm năng là thế, việc khai thác đầu tư tại Nha Trang lại càng đáng tiền hơn khi xuất hiện siêu phẩm Sunshine Nha Trang – đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách.

Từ một mô hình nghỉ dưỡng chuẩn xu hướng, Sunshine Marina có thể dễ dàng thu hút các du khách tới vui chơi, tham quan và lưu trú lại, đảm bảo tiềm năng và công suất cho thuê luôn vượt trội. 

Đáng nói đây là dự án sở hữu vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại thành phố Nha Trang – một vị trí đắt giá cả về giao thông, phong thủy và được thừa hưởng trọn vẹn những lợi thế về hạ tầng cũng như lượng khác du lịch. Yếu tố vị trí đắt giá này càng đảm bảo tiềm năng đầu tư hấp dẫn tại dự án không chỉ hiện tại mà còn được hưởng lợi lớn trong tương lai.

Mô hình nghỉ dưỡng ấn tượng cùng tiềm năng đầu tư hấp dẫn, không có gì đáng ngạc nhiên khi Sunshine Nha Trang lại có sức hút và được chờ đón như vậy trên thị trường hiện nay.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT