Vị thế đắc địa của Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long được xây dựng tại vị trí đắc địa, sản phẩm được thừa hưởng những giá trị hiện đại bậc nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ vô cùng ấn tượng.

Hệ thống giao thông thuận tiện tại Condotel FLC Hạ Long

Dự án FLC Hạ Long được xây dựng tại một lô đất có kết nối thuận tiện với khu vực bên ngoài nhờ hệ thống giao thông đồng bộ. Condotel FLC Hạ Long Bay là lại một sản phẩm nằm tại trung tâm của dự án này và cũng được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất. Từ đây du khách có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực bên ngoài. Bên canh đó nội khu dự án cũng được xây dựng mô hình nhiều sản phẩm dan xen nhau, chính vì vậy, du khách có thể di chuyển từ Condotel FLC Hạ Long đến các khu vực khác trong dự án một cách thuận lợi để trải nghiệm những tiện ích đẳng cấp trong nội khu dự án.

Không gian sống chuẩn xanh

Condotel FLC Hạ Long được xây dựng ngay tại trung tâm dự án và được bao bọc bởi thiên nhiên thơ mộng trong và ngoài dự án. Đến với khu vực ven bờ biển Hạ Long, du khách sẽ được chiêm ngưỡng một khách sạn cao cấp được bao bọc bởi hệ thống những hàng cây xanh cao vút, trông Condotel FLC Hạ Long hệt như một viên ngọc được bao bọc bởi mẹ thiên nhiên. Bên cạnh đó một điều đáng mừng là khu vực bể bơi của dự án được xây dựng ngay dưới chân của tòa khách sạn này nhờ đó mà mỗi khi du khách đến với Condotel FLC Hạ Long Bay sẽ không thể rời mắt trước tiện ích xanh đẳng cấp này. Khuôn viên bể bơi cũng góp phần tô điểm thêm không gian trong lành nội khu dự án.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Đến Condotel FLC Hạ Long Bay để tận hưởng lộc khí

Theo quan niêm của ông cha ta thì những khu vực gần sông nước và gần biển sẽ góp phần mang đến một nguồn khí tài lộc hơn cho cuộc sống của những người xung quanh đó. Chẳng thế mà qua bao nhiêu đời vua, tổ tiên chúng ta vẫn chọn những khu vực gần biển làm nơi xây dựng đất nước. Lý thuyết đó đã được ứng dụng từ xa xưa và được truyền thụ đến thời kỳ hiện đại các nhà đầu tư đã ứng dụng lý thuyết này với không chỉ các dự án an cư mà còn ở các dự án nghỉ dưỡng. Việc được xây dựng tại bờ biển sẽ góp phần mang đến nguồn sinh khí tài lộc cho du khách khi đến với Condotel FLC Hạ Long, là tiền đề tạo những giây phút thư thái và hấp thụ những  giá khi lộc của đất trời mạng lại những may mắn, tốt lành cho du khách.

Đến với Condotel FLC Hạ Long Bay là du khách đã được trải mình trước một không gian nghỉ ngơi vô cùng hiện đại và tinh tế, điều này hấp dẫn không chỉ du khách mà còn cả các nhà đầu tư. Hiện tại tập đoàn FLC đã chính thức mở bán Condotel FLC Hạ Long, các nhà đầu tư hãy nhanh tay chọn một cơ hội làm giàu bằng chính các căn hộ trong dự án.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT