Vị trí Vinhomes quận 9 đắc địa như thế nào

Là một trong những dự án bất động sản gây được nhiều tiếng vang tại thị trường bất động sản phía Nam, Vinhomes quận 9 thực sự là một đối thủ khó cạnh tranh của rất nhiều dự án khác đang được mở bán cùng thời điểm tại thị trường này.

Không chỉ sở hữu một quy mô khủng chưa từng có với 217ha diện tích, nằm ngay ven sông lớn, ứng dụng mô hình hiện đại áp dụng thành công tại nhiều nước lớn phát triển, mô hình những sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích, mà còn là một vị trí đem đến phong thủy cực kỳ đắc địa khi cận lộ, cận giang, và tiềm năng tăng giá, đầu tư vô cùng tốt, khi nằm ngay vị tọa độ vàng của khu vực nằm trong chiến lược phát triển hiện tại và nhiều năm tới của thành phố Hồ Chí Minh.

phoi canh du an vinhomes grand park quan 9

Vị trí cận giang cận lộ của Vinhomes quận 9

Nằm ngay trên vị trí vàng thuộc 2 phường lớn của quận 9 là phường Long Thạnh Mỹ và Long Bình, vị trí của dự án Vinhomes quận 9 vô cùng đắc địa, khi nằm gần rất nhiều những khu vực trọng điểm của khu vực và thành phố. Gần khu công nghệ cao, nơi sở hữu rất nhiều trung tâm nghiên cứu của Samsung với đội ngũ chuyên gia và kỹ sư lớn, cơ sở chính của trường đại học FullBright với rất nhiều giáo sư nổi tiếng trong nước và nước ngoài đang giảng dạy… Cách quận 1 chỉ 30 phút di chuyển, cửa ngõ để kết nối các tỉnh công nghiệp lớn như Bình Dương.

Bên cạnh đó, Vinhomes quận 9 còn có 2 con sông lớn chảy qua là sông Đồng Nai và sông Tắc, mang đến rất nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy và thiết kế cảnh quan. Theo đánh giá của các chuyên gia, vị trí mà dự án này đang sở hữu không chỉ tạo nên sức hút và thành công cho dự án, mà còn tạo ảnh hưởng rất lớn đến mức tăng giá đất, giá nhà của khu vực quận 9. Bởi lẽ, dự án sẽ đem theo rất nhiều hạ tầng hiện đại, tạo nên sự đồng bộ vô cùng đắt giá về mọi mặt, cũng từ đây, bộ mặt quận 9 sẽ có nhiều thay đổi, tạo nên những cơn sốt mới cho thị trường về giá.

Vị trí tăng giá tốt nhất thành phố hiện nay của Vinhomes quận 9

Với quy hoạch của TP. Thủ Đức – Vùng kinh tế sáng tạo, công nghệ cao mới của thành phố Hồ Chí Minh, cũng như cả nước, Vinhomes quận 9 nắm chắc vị trí trung tâm phát triển kinh tế, thương mại & giải trí sầm uất bậc nhất Sài thành nhờ nền tảng giao thông đồng bộ, thuận lợi và được nâng cấp mạnh mẽ từng ngày. Vì thế, vị trí này có lợi thế tăng giá vô cùng tốt, đã được khẳng định, và những lợi thế lớn để đầu tư cho thuê an toàn, chắc tay.

khu-do-thi-vinhomes-grand-park1

Vị trí mà dự án Vinhomes quận 9 đang sở hữu mang đến rất nhiều lợi thế cho cư dân trong việc phát triển cuộc sống, đặc biệt, đây là vị trí có tiềm năng tăng giá tốt nhất thị trường hiện nay. Quận 9 trong tương lai còn có rất nhiều cơ hội để phát triển mạnh mẽ hơn nữa, khi đây là vị trí tiềm năng lớn trong việc định vị lao động sáng tạo và lao động cao cấp của thành phố, thu hút nguồn nhân lực cao cấp này. Vì vậy có rất nhiều dự án và cơ sở hạ tầng đang được tiến hành hoàn thiện, làm thay đổi bộ mặt của khu vực.

Đây cũng là lý do chung cư Vinhomes quận 9 được lòng rất nhiều khách hàng, trở thành một trong những dự án bất động sản hot nhất thị trường phía Nam hiện nay, tài sản tăng giá vô cùng tốt, lại có tính thanh khoản cao, được nhiều khách hàng đặc biệt yêu thích. Đây sẽ là lựa chọn đầu tư cho tương lai và quà tặng có giá trị cực kỳ cao cho con cái và cho người thân.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT