Vincity Đan Phượng – bước chuyển mình của tập đoàn VinGroup

Vincity Đan Phượng được xem là sản phẩm thỏa mãn cơn khát nhà của thị trường khách hàng đại chúng. Có thể nói trên thị trường cũng không phải chưa có dự án nào đi theo mô hình này, những đây là sản phẩm tạo được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng và giới chuyên môn bởi đây chính là đứa con của một ông lớn khét tiếng với các sản phẩm phân khúc cao cấp – VinGroup. Bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cụ thể hơn về ông lớn này.

Qúa trình hình thành của ông chủ Vincity Đan Phượng

Được thành lập năm 1993 tại đất nước Ukraina, ông chủ của Vincity Đan Phượng khi đó đã dành được những thành công nhất định trên lĩnh vực thực phẩm và trở thành một doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho Việt Nam tại thị trường nước bạn. Năm 2000, dừng lại ở những thành công trên thị trường đó, những người gây dựng nên ông lớn hùng mạnh này đã quay về nước bắt đầu lại từ đầu và bước đầu cho khát vọng xây dựng đất nước. Từ năm 2000 đến nay, ông chủ của chung cư Vincity Đan Phượng đã đặt nền tô thêm lên thị trường Việt Nam với đa dạng các loại hình kinh doanh khác nhau

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinschool (Giáo dục)
  • VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
Không-gian-thoáng-đãng-tại-Vincity-Đan-Phượng

Vincity Đan Phượng có không gian thoáng đãng – Hình minh họa

Mỗi lĩnh vực, ông chủ của Vincity Đan Phượng đều thể hiện đẳng cấp riêng của mình và trở thành một trong những tên tuổi đứng đầu trên thị trường đó. Thành công đến với tập đoàn đó chính là bởi tâm huyết với công việc, khát vọng làm giàu, khát vọng xây dựng quê hương đất nước của những người gạo cội của tập đoàn. Riêng đối với thị trường bất động sản, hiện ông chủ chung cư Vincity Đan Phượng đang nuôi khát vọng xây dựng tên tuổi của mình tại khắp các tỉnh thành bằng chính những sản phẩm bất động sản chứa đầy tâm huyết.

Vincity Đan Phượng bước chuyển mình đột phá của tập đoàn VinGroup

Vincity Đan Phượng là một trong những sản phẩm đầu tiên của tập đoàn VinGroup trên phân khúc thị trường bất động sản đại chúng. Sản phẩm là minh chứng cho tâm huyết luôn muốn tạo dựng một cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân trên khắp cả nước, cũng bởi vậy mà dự án chung cư Vincity Đan Phượng đã trở thành cái tên vô cùng HOT trên thị trường dù chưa được chính thức ra mắt. Với những kinh nghiệm lâu năm trên thị trường của tập đoàn, khách hàng và giới chuyên môn đều tin tưởng rằng tập đoàn sẽ mang đến môt mô hình sống hiện đại và cũng không kém phần đẳng cấp tại khu vực phía Tây Nam thủ đô đến với cư dân.

Hơn thế nữa, là một sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng đại chúng, các căn hộ trong chung cư Vincity Đan Phượng dự kiến là có mức giá thành khá hợp lý, đây chính là cơ hội hiếm có cho cả những khách hàng có mức thu nhập trung bình. Khách hàng hãy đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để tiếp tục nhận thông tin về dự án.