Vincity Gia Lâm: Căn hộ cao cấp chỉ với giá tầm trung

Vincity Gia Lâm là một dự án mới của Tập đoàn Vingroup, được đặt tại một trong những vị trí vàng thuộc trung tâm quận Long Biên, Thành phố Hà Nội. Chung cư được lắp đặt các thiết bị nội thất cao cấp, nhập khẩu hoàn toàn từ Italia cùng với sự tư vấn thiết kế từ những kĩ sư, thạc sĩ giàu kinh nghiệm tạo nên những sản phẩm vô cùng chất lượng mà giá thành lại vô cùng hợp lý với mức thu nhập của quý khách hàng.

Mặt bằng chung rộng thoáng của Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm dự kiến được xây dựng từ 22 đến 26 tầng, trong đó sẽ bao gồm 2 tầng hầm để xe và 3 tầng trung tâm thương mại. Ngoài ra, các khu vực còn lại dùng để cho sinh hoạt, dự kiến chung cư sẽ sở hữu một số lượng phòng tương đối lớn, khoảng từ 12 đến 16 căn được thiết kế theo các phong cách rất đa dạng để quý khách hàng có thể lựa chọn dễ dàng. Mỗi tầng cũng được trang bị 2 tháng máy để đáp ứng nhu cầu đi lại của quý cư dân, tránh tình trạng ùn tắc giờ cao điểm diễn ra tại một số chung cư khác.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vingroup rất chú trọng đến sự phát triển của dự án cũng như không gian sống của quý khách hàng. Với mục tiêu đưa Vincity Gia Lâm trở thành một khu đô thị kiểu mới, đem lại cho quý khách hàng cuộc sống thoải mái và chất lượng nhất, Vingroup quy hoạch diện tích mỗi căn phòng khá rộng, phân chia theo nhiều loại hình khác nhau. Với căn hộ một phòng ngủ của chung cư Vincity Gia Lâm, diện tích dự kiến dao động trong khoảng từ 25 – 30 m2, căn hộ hai phòng ngủ sẽ sở hữu diện tích dự kiến lớn hơn từ 50-65 m2. Căn hộ 3 phòng ngủ là căn hộ có diện tích lớn nhất tại chung cư Vincity Gia Lâm, diện tích dự kiến từ 75 đến 90 m2. Trong mỗi loại căn hộ cũng sở hữu cho riêng mình nhưng phong cách thiết kế riêng, được bố trí hợp lý, do đó, quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho riêng mình và cả gia đình.

Thiết kế sang trọng của chung cư Vincity Gia Lâm – Minh họa

Thiết kế sang trọng trong các sản phẩm của Vincity Gia Lâm

Vẫn dựa trên mục đích kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mới, mang lại nhiều ích lợi cho cuộc sống cho quý khách hàng, chủ đầu tư Vingroup rất quan tâm đến thiết kế và trang thiết bị tại các căn hộ Vincity Gia Lâm. Thiết kế sản phẩm tại chung cư đều được tư vấn và giám sát một cách cẩn thận bởi đội ngũ kĩ sư, thạc sĩ lâu năm trong ngành, có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công các dự án lớn trong thành phố. Do đó, quý khách hàng lựa chọn chung cư Vincity Gia Lâm hoàn toàn có thể tin tưởng với chất lượng và tiến độ thi công xây dựng dự án.

Thêm vào đó, các trang thiết bị cũng được lắp đặt dưới sự giám sát chặt chẽ, đồng thời được lựa chọn kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng, nhập khẩu hoàn toàn từ Italia. Với tất cả những nỗ lực này, chủ đầu tư hy vọng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và bền vững nhất khi sinh sống tại Vincity Gia Lâm.

Với tất cả những ưu điểm nổi trội trên, chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến trong tương lai sẽ là một dự án nóng sốt trên thị trường bất động sản. Vì vậy, quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu cho mình sản phẩm đẳng cấp và hoàn hảo ngay từ thiết kế, mặt bằng và vị trí chung cư Vincity Gia Lâm như vậy.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT