VINHOMES BẮC NINH – ĐIỂM ĐẾN CỦA NHỮNG GIẤC MƠ

Tuy chưa chính thức “lên sàn” nhưng Vinhomes Bắc Ninh đã gây chú ý tới đông đảo các nhà đầu tư trên cả nước, và người dân tại các tỉnh thành ngoài hai thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn nói riêng.

Vinhomes Bắc Ninh – Giấc mơ đô thị hiện đại

Việt Nam đang có tốc độ đô thị hóa thuộc vào top đầu thế giới. Rất nhiều tỉnh thành trên cả nước hiện nay là cơ sở của nhiều tập đoàn, công ty lớn trong và ngoài nước, là những thành phố công nghiệp có tốc độ phát triển khá nhanh, đem lại nguồn thu GDP lớn cho cả nước. Nắm bắt được xu thế phát triển đó, Vinhomes Bắc Ninh ra đời trong một hoàn cảnh không thể phù hợp hơn: hòa chung vào giấc mơ đô thị hiện đại trên cả nước, đưa Vinhomes nói riêng và tỉnh Bắc Ninh nói chung vươn lên một tầm cao mới.

Bắc Ninh có vị trí vô cùng đắc địa. Là một tỉnh thành phía Bắc Việt Nam, chỉ cách thủ đô Hà Nội 31km – tức là không mất đến 2 tiếng đồng hồ là có thể đến với trung tâm đầu não của cả nước, vô cùng thuận tiện cho các khu công nghiệp phát triển cũng như nắm bắt những tin tức, thay đổi mới nhất của thủ đô. Vinhome Bac Ninh lại tọa lạc ở ngay ngã 6 Lý Thánh Tông – Trần Hưng Đạo của thành phố Bắc Ninh, trung tâm của thành phố, thuận tiện cho cư dân ở đây di chuyển đến các tiện ích ngoại khu và tham gia các sự kiện trong trung tâm thành phố. Chủ đầu tư đã tính toán cẩn thận để đem đến cho cư dân của Vinhomes những cơ hội hiện đại nhất, là những chủ nhân căn hộ đi đầu trong xu thế vươn ra các nơi khác ngoài Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh của mình.tong-quan-vinhomes-bac-ninh

Vinhomes Bắc Ninh – Giấc mơ nhiều tiện ích

Cũng giống như các dự án trước đó của Vinhomes, chung cư Vinhome Bắc Ninh cũng kế thừa các tiện ích nội khu trọn vẹn như trung tâm thương mại Vincom, siêu thị Vinmart, trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec… Những tiện ích này trang bị cho cư dân ở đây đầy đủ, đảm bảo cuộc sống của họ lúc nào cũng được chăm sóc tận tình. Áp dụng mô hình quen thuộc của các dự án trước Royal City, Vinhomes Long Biên…, Vinhomes Bắc Ninh cũng bao gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại, khu liền kề, shophouse, văn phòng cho thuê, khu vui chơi giải trí, biệt thự, công viên cây xanh, khu thể thao, hồ nước nhân tạo… tạo thành một quần thể cảnh quan xanh đẹp phục vụ nâng tầm giá trị sống của cư dân nơi đây.

Một trong những điểm nhấn khác làm nên giấc mơ Vinhome Bac Ninh chính là thiết kế của căn hộ nơi đây. Bắc Ninh vốn là đất Kinh Bắc lừng danh trong quá khứ với những giá trị văn hóa truyền thống đậm đà bản sắc dân tộc. Thiết kế căn hộ là sự kết hợp giữa phong cách châu Âu và phong cách châu Á – là đại diện cho hình ảnh xưa và nay với những giá trị cổ điển và lối sống hiện đại trong một căn nhà. Chung cư Vinhome Bắc Ninh mang đến 3 sản phẩm là biệt thự ven sông, nhà phố thương mại và nhà liền kề; mỗi sản phẩm đều được trang bị nội thất theo phong cách kể trên, mang đến một không gian sống độc đáo, chắc chắn là điểm đến của những giấc mơ.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT