Vinhomes Gardenia mở đầu cho hàng loạt dự án bom tấn

Tập đoàn Vingroup còn là một trong số rất ít chủ đầu tư có khả năng hiện thực hóa ước mơ về cuộc sống trong lành, khỏe mạnh của cư dân tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM. Bởi với thực trạng ô nhiễm không khí, khói bụi, tiếng ồn và rác thải hiện nay cùng với diện tích đất ngày càng bị thu hẹp thì nhu cầu về một môi trường sống nhiều cây xanh mặt nước càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Trong khi đó, rất nhiều chủ đầu tư khác đã không thực hiện được do không đủ tiềm lực tài chính.

>>> Xem thông tin chi tiết dự án Vinhomes Gardenia: http://vinhomearcadia.vn/

Vinhomes luôn dẫn đầu xu thế

Vinhomes đi đầu trong việc tạo ra những giá trị riêng biệt mà không một dự án nào có được. Đây là một ưu thế mạnh mẽ để khẳng định giá trị khác biệt và đẳng cấp chuyên nghiệp của thương hiệu hàng đầu BDS Việt Nam.Không chỉ tạo ra những căn hộ cao cấp mà Vinhomes còn đưa các dịch vụ và tiện ích được phát triển đồng bộ trong dự án nhằm mục đích cung cấp cho cư dân cuộc sống chất lượng nhất.

Dự án Vinhomes Gardenia

Dự án Vinhomes Gardenia

Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có dự án nào vượt qua được các dự án căn hộ Vinhomes về độ “chất”, độ “độc” và tiềm năng sinh lời hấp dẫn. Chính vì thế, hầu hết mọi dự án của Vingroup khi đưa vào khai thác đều thu hút sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ từ phía khách hàng. Với rất nhiều sản phẩm đã được chứng minh về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ bàn giao luôn đảm bảo như Park Hill Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park…các khách hàng và nhà đầu tư rất tin tưởng về sự phát triển vượt bậc của BĐS Vinhomes trong năm mới.

Vinhomes Gardenia – Những lợi ích tuyệt vời

Có thể thấy rất rõ các dự án đã triển khai đều sở hữu không gian cây xanh rộng lớn và thoáng mát bởi mật độ xây dựng khá thấp như: Vinhomes Riverside; Vinhomes Times City Park Hill và gần đây nhất là Vinhomes Gardenia,… Trong tương lai không xa, sẽ có thêm rất nhiều các dự án nữa cũng được thực hiện dựa trên mục tiêu này.

Khu đô thị phức hợp đẳng cấp Vinhomes Gardenia

Khu đô thị phức hợp đẳng cấp Vinhomes Gardenia

Điểm khác biệt quan trọng mà mọi khách hàng, nhất là nhà đầu tư đều thấy rất rõ và cảm thấy hài lòng khi mua chung cư Vinhomes Gardenia, đó chính là khả năng sinh lời hấp dẫn. Với mục đích cuối cùng là hướng tới một cuộc sống chất lượng cho cư dân, chủ đầu tư đã lực chọn rất kỹ từ vị trí dự án, phong cách thiết kế, nội vật liệu xây dựng và thất căn hộ…Đây chính là lý do các căn hộ Vinhomes nói chungs và căn hộ Vinhomes Gardenia nói chung có tính thanh khoản cao và khả năng sinh lời lâu dài và mãi mãi.

Với những lợi thế cực kỳ vượt trội, BĐS Vinhomes là một kênh đầu tư không thể bảo qua của mọi khách hàng. Các chuyên gia dự đoán thương hiệu Vinhomes sẽ “lên ngôi” trong năm 2016.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT