Vinhomes Gardenia thừa hưởng những lợi ích gì từ hạ tầng phía Tây ?

Được mệnh danh là một trong những khu vực sầm uất nhất thủ đô Hà Nội trong những năm gần đây nên khu vực phía Tây Hà Nội có nhiều cơ hội để phát triển hơn khi các cư dân “đổ xô” về đây mua nhà ở. Đặc biệt là giai đoạn cuối năm 2015 khi mà dự án “bom tấn” Vinhomes Gardenia đang chuẩn bị ra mắt khiến nhu cầu mua nhà để ở và đầu tư lại càng tăng mạnh. Đây chính là lý do mà mọi khách hàng đều muốn cập nhật thông tin về dự án một cách nhanh nhất để không bỏ lỡ cơ hội đầu sinh lời.

vinhomes-gardenia-my-dinh

Khu đô thị Vinhomes Gardenia (Hình ảnh mang tính minh họa)

Vinhomes Gardenia có lợi thế vị trí rất lớn

Nhờ quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng khu vực phía Tây Hà Nội nên khu đô thị Vinhomes Gardenia được thừa hưởng hạ tầng giao thông và kết nối vùng rất thuận tiện và nhanh chóng, bởi :

  • Tuyến đường trên cao nối liền từ cầu Thanh Trì tới Mai Dịch, kết nối khu vực phía Tây, phía Nam và phía Đông thành phố với nhau giúp các xe chỉ cần mất 10 – 15 phút để di chuyển giữa các vùng với nhau;
  • Tuyến đường Metro Nhổn Ga Hà Nội đang trong giai đoạn triển khai và hoàn thiện;
  • Các tuyến đường lớn khác như Quốc lộ 32; Tuyến đường Đại lộ Thăng Long – Hòa Lạc; Phạm Quang Đồng – Phạm Hùng ; Tuyến đường Lê Đức Thọ – Lê Quang Đạo. Các tuyến đường này đã được hình thành và liên kết thành một mạng lưới giao thông lớn, hoàn chỉnh.

Chính sự hoàn thiện và phát triển về cơ sở hạ tầng giao thông này đã tác động mạnh mẽ và kích cầu bất động sản phía Tây Hà Nội mà cụ thể là hàng loạt các dự án BDS cao cấp liên tục được các ông lớn cho ra mắt như dự án Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình.

tien-ich-vinhomes-gardenia

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Gardenia (Ảnh minh họa)

Con em cư dân hưởng lợi gì từ vị trí dự án ?

Sở hữu căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, con cái bạn sẽ có cơ hội học tập và vui chơi trong những môi trường giáo dục tốt nhất, tiên tiến nhất. Bởi xung quanh dự án có rất nhiều công trình trọng điểm của thủ đô, đặc biệt là các trường đại học nổi tiếng :Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Hà Nội, Học viện Báo chí & Tuyên truyền; Đại học Thương mại,… cùng rất nhiều trường mầm non, tiểu học, THCS khác.

Bên cạnh đó, các con em tương lai của chung cư Vinhomes Mỹ Đình cũng sẽ được tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ từ các thương hiệu 5 sao của tập đoàn Vingroup tại các dự án đã hoàn thiện trước đó như : Vinhomes, Vincom mega mall, Vinpro, vinfashion, Trung Tâm Thương Mại Cao Cấp, Hệ thống trường liên cấp Vinshool, phần diện tích công viên cây xanh, phòng khám Vinmec, ….…

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT