Vinhomes Imperia Hải Phòng – Một vị trí cho kết nối mọi nơi

Sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa, Vinhomes Imperia Hải Phòng không chỉ giúp cư dân tương lai của dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm, ngoại thành, các tỉnh lân cận, mà còn dễ dàng di chuyển đến các vùng trong và ngoài nước.

Vinhomes Imperia Hải Phòng – Dễ dàng di chuyển đến khu vực trong thành phố

Đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc tại trung tâm thành phố Cảng, nơi tập trung khu trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố. Với vị trí này, giúp cư dân tương lai của dự án không chỉ dễ dàng tiếp cận hệ thống tiện ích, dịch vụ, cùng các địa điểm quan trọng, hàng đầu thành phố; mà còn dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực khác tại thành phố Hải Phòng. Dự án được ví như tâm điểm của hình tròn, tất cả các tiện ích, dịch vụ, địa điểm trở thành các vệ tinh bao quanh vòng tròn đó, nhờ hai tuyến đường huyết mạch là đường Bạch Đằng và đường Cầu Bính, mọi di chuyển của cư dân trong khu vực thành phố đều được thực hiện dễ dàng, thuận tiện.

Đô thị Vinhomes Imperia Hải Phòng – Dễ dàng đến khu vực lân cận

Bên cạnh vị trí tọa lạc tại trung tâm thành phố cùng các tuyến đường huyết mạch, giúp cư dân tương lai của Vinhomes Imperia Hải Phòng có thể dễ dàng di chuyển đến mọi khu vực trong thành phố; thì từ vị trí này, việc di chuyển đến các vùng trong và ngoài nước cũng được giải quyết một cách nhanh chóng, thuận tiện, dễ dàng. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các tỉnh lân cận như Hà Nội, Quảng Ninh…nhờ vào các tuyến đường huyết mạch như đường Cầu Bính, đường Phạm Hùng, đường Bạch Đằng…

Bên cạnh đó, do vị trí Vinhomes Imperia Hải Phòng tọa lạc giáp với hai dòng sông lớn là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý nơi tập trung hệ thống giao thông đường thủy, các cảng biển lớn nhỏ của thành phố Hải Phòng, dễ dàng kết nối, di chuyển đến các tỉnh duyên hải bắc bộ.

Đặc biệt, với khoảng cách chỉ tầm 10km, cư dân đã có thể kết nối ngay tới sân bay Cát Bi – Sân bay có vai trò quan trọng trong hệ thống cảng hàng không Việt Nam và trong chiến lược phát triển kinh tế, xã hội của thành phố Hải Phòng, các tỉnh duyên hải Bắc bộ và đồng bằng sông Hồng. Từ sân bay này, quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng di chuyển đến thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột…Đặc biệt, ngày 11/5/2016 vừa qua, Cảng hàng không Cát Bi đã chính thức trở thành cảng hàng không quốc tế lớn thứ 2 tại miền bắc, và chính thức tiếp nhận các chuyến bay quốc tế. Với lợi thế này đã giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho người dân, giúp họ có thể di chuyển một cách nhanh chóng, dễ dàng đến mọi khu vực, vùng trong và ngoài nước, phục vụ đắc lực cho công việc và cuộc sống.

Nhờ vị trí tọa lạc đắc địa bậc nhất này giúp Vinhomes Imperia Hải Phòng sở hữu điểm kết nối hoàn hảo, không chỉ dễ dàng kết nối tới các khu vực trong thành phố, các tỉnh lân cận, mà còn tới các vùng trong và ngoài nước, mang tới cuộc sống dễ dàng, tiện lợi cho người dân.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT