Vinhomes Liễu Giai: Nơi hoàn hảo cho một khởi đầu!

Chung cư vinhomes liễu giai là dự án của Vingroup sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất ở trung tâm thành phố Hà Nội. Có thể nói vinhomes liễu giai là sản phẩm đẳng cấp nhất của tập đoàn. Nội thất chung cư, vị trí xây dựng, tiện ích, không gian chung cư… mọi thứ đều rất hoàn hảo.

Tại sao khẳng định Vinhomes Metropolis Liễu Giai là nơi hoản hảo cho một khởi đầu mới? Bởi dự án tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa, dịch vụ đa dạng và trang thiết bị tối tân nhất mà chưa chung cư nào hiện nay có được. Đối với bất động sản, mục đích khi mua chung cư chỉ là tìm nơi cho con em đi học và làm việc đặc biệt là tại các thành phố lớn. Đối với các chủ đầu tư, họ quan tâm nhiều hơn tới việc kinh doanh đầu tư với mục đích mang lại lợi nhuận hơn sinh hoạt và để ở. Dự án mang tới một cơ hội đầu tư cho các chủ đầu tư lớn với vị trí chiến lược. Dự án Liễu Giai được xây dựng tại trung tâm của thành phố, trái tim của mọi hoạt động chính trị, văn hóa trong và ngoài nước. Chính vì thế Vinhomes Liễu Giai là sự lựa chọn không thể bỏ qua ngay cả với những ai đầu tư bất động sản.

tien-ich-vinhomes liễu giai

Tiện ích vinhomes liễu giai

Với những trang thiết bị hiện đại, phong cách thiết kế dựa trên ý tưởng về môi trường sống sang trọng, đẳng cấp và gần gũi thiên nhiên đã có từ lâu ở các nước phát triển, Vingroup đã cho ra đời dự án Tổ hợp khu căn hộ và dịch vụ đẳng cấp. Những khu đô thị Vinhomes luôn mang đến cho cư dân sinh sống tại đây một không gian sống tiện lợi và sang trọng với cơ sở hạ tầng được trang bị hiện đại và tối tân nhất. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những tiện ích hoàn hảo nhất, nên mỗi dự án của Vinhomes đều được Vingroup tích hợp thêm nhiều dịch vụ đẳng cấp như:

– Trung tâm thương mại đẳng cấp phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân

– Khu ẩm thực đa dạng và phong phú: Nơi bạn có thể thỏa sức lựa chọn những loại thực phẩm đảm bảo an toàn vệ sinh, tươi sống, chất lượng.

– Bể bơi tiêu chuẩn: Nơi giải trí sau những ngày làm việc vất vả.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT