Vinhomes Metropolis Liễu Giai – Vị trí đắc địa độc tôn

Chung cư Vinhomes Metropolis tọa lạc tại khu đất vàng quận Ba Đình, Hà Nội, có quy mô khoảng 3 tòa căn hộ cao tầng với chiều cao khoảng từ 43 – 45 tầng. Đây là siêu dự án nằm trong chuỗi sản phẩm phân khúc cao cấp của chủ đầu tư Vingroup có vị trí đắc địa “độc tôn”. Dự án hứa hẹn mang đến cho người dân thủ đô những trải nghiệm tuyệt vời của phong cách sống thượng lưu.

Một trong những điển hình có thể nhắc tới: Khi các đơn vị khác chỉ lo tới việc xây dựng căn hộ đơn lẻ để bán thì Vinhomes nói chung và chung cư Vinhomes Liễu Giai nói riêng lại chú trọng trong việc xây dựng những quần thể kiến trúc, những khu đô thị với đầy đủ tầng hầm để xe cho cư dân, các tiện ích công cộng như trường học, bệnh viện, TTTM, khu vui chơi giải trí,…

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Vinhomes Metropolis Liễu Giai

Ngoài ra Vinhomes còn chú trọng, ưu tiên hàng đầu cho đảm bảo an toàn cháy nổ bằng việc đầu tư lắp đặt trang bị thiết bị báo cháy thông minh từ các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới. Hàng năm Chủ đầu tư có những chương trình đào tạo và diễn tập định kỳ cho cư dân trong việc chủ động PCCC.

Hướng tới dịch vụ chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn 5 sao+, tập đoàn Vingroup dự kiến đầu tư các hệ thống dịch vụ cư dân toàn diện và khép kín tại các khu đô thị Vinhomes, trong đó có  Vinhomes Metropolis, cho phép Quý cư dân tận dụng quỹ thời gian rảnh rỗi quý báu bên gia đình và tận hưởng cuộc sống chất lượng 5 sao mỗi ngày ngay tại chính tổ ấm của mình. Vinhomes mang đến sự hỗ trợ tối đa cho cuộc sống của cư dân bằng việc cung cấp các dịch vụ tại gia chuyên nghiệp và tận tâm.

Kế thừa tinh hoa và tiếp tục hoàn thiện – Vinhomes Metropolis Liễu Giai hứa hẹn là một dự án đón đầu các xu thế kiến trúc mới nhất, ưu việt nhất và đẳng cấp nhất. Chi tiết về dự án, quý khách hàng xem thêm tại http://vinhomemetropolis.vn/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT