Vinhomes Paradise sẽ kế thừa “căn hộ chuẩn tương lai”?

Mới đây, Park Hill Premium – một sản phẩm căn hộ cao cấp của Tập đoàn Vingroup đã “làm mưa làm gió” trên thị trường BĐS Hà Nội với dòng căn hộ thông minh Smarthome. Sau thành công của một Park Hill mang phong cách resort trong lòng đô thị, Vinhomes đã tiếp tục đầu tư vào một sản phẩm phong cách resort mới mang tên “Vinhomes Paradise“.

Nnhững căn hộ thông minh không còn xa lạ trên thế giới, và thậm chí tại Việt Nam, nhà thông minh cũng được nhiều chủ đầu tư triển khai xây dựng. Nhưng Vinhomes là thương hiệu hiếm hoi trên thị trường bất động sản triển khai  đồng bộ các căn hộ thông minh tại những dự án của họ. Việc định vị dự án theo chuẩn sống thông minh của Vinhomes đã làm thay đổi diện mạo của phân khúc bất động sản hạng sang.

Khu am thuc BBQ- Vinhomes Paradise

Vinhomes Paradise được kỳ vọng sẽ kế thừa “căn hộ chuẩn tương lai”

Với sự xuất hiện của những căn hộ thông minh, xu hướng sống đẳng cấp mới tại Việt Nam đang dần thiết lập. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, toàn bộ trang thiết bị trong nhà đều được điều khiển chỉ bằng một cái chạm nhẹ. Với căn hộ thông minh, nhà ở không chỉ là một nơi an cư lạc nghiệp, mà còn “hiểu” chủ nhân thông qua một “nút nhấn”. Nhiều nhà đầu tư đang kỳ vọng, Vingroup sẽ kế thừa công nghệ này vào dự án Vinhomes Paradise.

Vinhomes Paradise là dự án mới chuẩn bị cho ra mắt trên thị trường trong năm 2016 được mong đợi sẽ là một khu đô thị hài hòa, hiện đại về hạ tầng, đẹp về kiến trúc và tiện ích trong không gian sống. Là tổ hợp căn hộ cao cấp kết hợp với khu phức hợp tiện ích khép kín, đồng bộ nhằm hướng cư dân đến một cuộc sống chất lượng cao theo chuẩn quốc tế, một không gian sống vô cùng hoàn hảo cho cư dân.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT