Vinhomes Sky Lake: Nơi giao lưu cộng đồng văn minh, tri thức

Tọa lạc tại vị trí hoàng kim bậc nhất thủ đô, dự án Vinhomes Sky Lake nhanh chóng trở thành tiêu điểm trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội. Được đầu tư kinh phí xây dựng lớn, dự án hứa hẹn trở thành một điểm đến lý tưởng cho quý khách hàng.

Vị trí Vinhomes Sky Lake

Chung cư Vinhomes Sky Lake nằm tại ngã ba đường Phạm Hùng và Dương Đình Nghệ. Với vị trí này, dự án nằm trọn trong khu vực thượng lưu của quận Cầu Giấy. Trong những năm qua, khu vực phía Tây là nơi được đánh giá có nền kinh tế phát triển năng động bậc nhất thủ đô. Không những vậy, với đề án quy hoạch nơi đây thành trung tâm hành chính mới, khu vực phía Tây ngày càng trở thành khu vực đắt giá.

Thị trường bất động sản ở khu vực phía Tây cũng có tốc độ phát triển mạnh mẽ với rất nhiều dự án nổi tiếng. Chính vì vậy, khi xây dựng tại đây, quý cư dân tương lai của dự án Vinhomes Sky Lake sẽ được sống trong khu vực dân cư thượng lưu, giàu có. Liền kề Keang Nam, đối diện với Sundico và có khoảng cách rất gần khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính, tòa nhà Dolphin Plaza, tòa nhà Sông Đà…, sẽ là cơ hội thuận lợi cho quý khách hàng có thể nhận được những tiện ích cao cấp từ các dự án này.

Vị trí Vinhomes Sky Lake

Vị trí Vinhomes Sky Lake

Vinhomes Sky Lake quy tụ cộng đồng trí thức, văn minh

Dự án Vinhomes Sky Lake là tổ hợp cao cấp bao gồm các loại hình như chung cư, văn phòng, nhà phố thương mại… Với mục đích mang tới cho quý khách hàng một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp, dự kiến Vingroup sẽ thiết kế nơi đây trở thành một thành phố thu nhỏ hiện đại ngay giữa lòng Hà Nội. Cũng giống như Royal City hay Timecity, chung cư Vinhomes Sky Lake sẽ được trang bị một hệ thống dịch vụ tiện ích vượt trội, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Nằm trong khu vực có nền kinh tế phát triển năng động với nhiều công ty lớn và các cơ quan đầu não của đất nước, cùng việc sở hữu những lợi thế vượt trội, chắc chắn dự án sẽ là lựa chọn của những cư dân trí thức cao, công nhân viên chức nhà nước, những doanh nhân thành đạt,… tạo nên một cộng đồng văn minh và thượng lưu giữa lòng thủ đô.

Một điểm khác biệt của dự án so với những dự án khác trên thị trường đó là Vinhomes Sky Lake sẽ được xây dựng một phòng sinh hoạt cộng đồng. Dự kiến, phòng sinh hoạt này sẽ được đặt trên tầng thượng mái vòm của tòa R3B làm địa điểm để quý cư dân tổ chức các hoạt động tập thể, giao lưu mở rộng mối quan hệ và gắn kết cộng đồng lại với nhau.

Được sống trong cộng đồng cư dân thượng lưu, văn minh là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn. Đến với Vinhomes Sky Lake, mong muốn đó của quý khách hàng sẽ trở thành sự thật. Hiện tại, Vingroup vẫn chưa công bố về thời gian mở bán căn hộ chung cư Vinhomes Sky Lake, mọi thông tin chi tiết sẽ được chúng tôi nhanh chóng cập nhật tới quý khách hàng.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT