Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng: Vị trí không gì tuyệt vời hơn

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng là một dự án chung cư cao cấp do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu  tư. Dự án tọa lạc tại vị trí  tuyệt đẹp, trên trục đường huyết mạch, bên cạnh là hồ điều hòa và công viên rộng lớn. Chính vì thế, ngay từ khi chưa chính thức “trình làng”, Vinhomes Phạm Hùng đã có sức hút lớn đối với đông đảo Quý khách hàng và các Nhà đầu tư địa ốc.

Sức hút đến từ vị trí của chung cư Vinhomes Phạm Hùng

Vinhomes Phạm Hùng được tọa lạc ngay tại một vị trí trung tâm của Thành phố ở khu vực phía Tây, nơi hứa hẹn sự phát triển mạnh trong tương lai. Hiện nay dự án này đang trở thành một cơn sốt trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Nơi đây là một công trình chung cư siêu hot với các đặc điểm như vị trí, phong cách thiết kế ấn tượng cùng với hàng loạt các dịch vụ và tiện ích hiện đại khác. Dự án chung cư Vinhomes Phạm Hùng dự kiến sẽ trở thành một khu chung cư kiểu mẫu đẳng cấp phục vụ khách hàng.

Vị trí Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng thuộc một trong những yếu tố quan trọng khiến khách hàng quan tâm, bởi nơi tọa lạc của chung cư quyết định lớn đến sự lựa chọn mua một căn hộ gắn bó. Nơi đây thuận lợi trong việc lưu chuyển giao thông, đi lại đến các khu vực khác một cách dễ dàng. Ngoài ra xung quanh vị trí này rất gần với các khu trung tâm và dịch vụ tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu  hàng ngày là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của quý khách. Chính vì vậy đây được xem là yếu tố hàng đầu hấp dẫn khách hàng.

Chung cư Vinhomes Phạm Hùng: Vị trí lý tưởng

Vị trí tuyệt vời bên hồ điều hòa của Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Đến với chung cư Vinhomes Phạm Hùngquý khách không chỉ được tận hưởng một căn hộ chung cư đẳng cấp được thể hiện qua lối thiết kế kiến trúc độc đáo cùng những dịch vụ tiện ích siêu đẳng cấp, mà còn được sống ngay tại môt vị trí thiên thời địa lợi của Hà Nội. Vốn được xây dựng trên một lô đất có diện tích rộng 2.3 ha nằm trên tuyến đường trọng điểm huyết mạch Phạm Hùng. Đây là trục đường chính thuộc cửa ngõ khu vực phía Tây, một cầu nối gắn kết các khu vực lân lân với trung tâm thành phố tạo nên một quần thể thống nhất, giúp ích cho việc giao lưu cũng như phát triển kinh tế – xã hội của Đất nước.

Từ đó thấy được tầm quan trọng trong vị trí của dự án Vinhomes Phạm Hùng trong việc liên kết giữa các tuyến đường đến các địa điểm trọng điểm của Thủ đô. Ví dụ như vị trí này nối liền với tuyến đường lớn Phạm Văn Đồng di chuyển đến sân bay Nội Bài, hay từ trục đường này thông với đường Hồ Tùng Mậu ra các tuyến đường khu vực Cầu Giấy vào trung tâm nội thành. Ngoài ra, “siêu dự án” còn gần với các tuyến đường cao tốc khác kết nối giao thông các khu vực.

Bên cạnh đó vị trí khu chung cư Vinhomes Phạm Hùng gần các trung tâm chính trị, khu giải trí và văn hóa lớn của Thành phố như Trung tâm hội nghị quốc gia, sân vận động Mỹ Đình, tòa nhà lớn Keang Nam, bến xe, các trường đại học lớn,…tạo thuận lợi cho khách hàng đi làm, đi học một cách dễ dàng. Đồng thời Vinhomes Phạm Hùng được thừa hưởng một số tiện ích hiện đại từ các dự án lân cận cao cấp đã có từ trước.

Như vậy, Vinhomes Phạm Hùng đang sở hữu một vị thế “ vàng” về mặt địa lí kết hợp vớ nhiều tiện ích và dịch vụ siêu “hot” thu hút nhiều khách hàng. Cùng với phong cách thiết kế sang trọng về mọi mặt càng tôn thêm giá trị của chung cư. Dự án hứa hẹn có thể sánh tầm đẳng cấp quốc tế trên thương trường bất động sản!

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT