Vinhomes Thăng Long đưa niềm tin trở lại Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được biết đến là dự án biệt thự, liền kề, shophouse của tập đoàn Vingroup được xây dựng theo tiêu chí “Nhà – Tiện ích sinh hoạt – Tất cả trong một”. Nơi đây sẽ hình thành nên một khu đô thị khép kín với đầy đủ các tiện ích hoàn thiện cùng hệ thống tường rào bao bọc xung quanh; hệ thống an ninh nghiêm ngặt, bảo vệ 24/7 mang đến sự yên tâm tuyệt đối và niềm tự hào cho gia đình bạn.

Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại phía Tây thủ đô, mảnh đất đang được ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội chủ trương phát triển, quy hoạch đồng bộ để tăng trưởng trong những năm trở lại đây. Bên cạnh đó, lại được sự đầu tư tối đa từ chủ đầu tư uy tín, hàng đầu trong thị trường bất động sản Việt Nam , vì thế Vinhomes Thăng Long thu hút sự quan tâm, chú ý của  rất nhiều các nhà đầu tư lớn trên cả nước, và được đánh giá là “dự án vàng chiến lược”.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Trong bối cảnh năm 2015 -2016 được coi là năm phát triển bùng bổ của phân khúc shophouse bởi mô hình này sở hữu chức năng kép, vừa kinh doanh buôn bán thuận lợi ở tầng một, vừa sinh sống thuận tiện ở những tầng trên, chính vì lẽ đó, khách hàng/nhà đầu tư thông thái ngoài nhìn thấy cơ hội tận hưởng không gian sống đẳng cấp, xứng tầm còn nhìn thấy cơ hội sinh lời vượt trội qua việc kinh doanh hoặc cho thuê mặt bằng. Điều này cũng hoàn toàn dễ hiểu tại sao shophouse tại Vinhomes Nam An Khánh dù chưa chính thức ra mắt đã nhanh chóng “khuấy động” thị trường.

Là một sản phẩm đẳng cấp mới tại khu vực phía Tây sôi động, dù chưa chính thức ra mắt nhà phố Vinhomes Thăng Long cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt nhờ hội tụ đầy đủ yếu tối lý tưởng để có thể kinh doanh hiệu quả hoặc cho thuê sinh lời an toàn, đảm bảo.

Mọi thông tin mở bán Vinhomes An Khánh đều đang được giữ bí mật tới phút chót. Quý khách hàng quan tâm tới dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi để cập nhật thông tin nhanh nhất, chính xác nhất về dự án.

(Nội dung trong bài mang tính chất tham khảo, chưa phải chính thức từ CĐT). Thông tin mới nhất, chi tiết nhất về dự án liên tục được chúng tôi cập nhật tại: http://vinhomethanglong.com/

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT