Vinhomes Trần Duy Hưng – Sống sang nơi đất vàng

Từ khi mới ra mắt thị trường, Vinhomes Trần Duy Hưng đã được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm và lựa chọn bởi những ưu thế nổi bật khó có thể tìm thấy tại đất Hà thành. Với vị trí “đẹp, độc” cùng tầm nhìn ôm trọn hệ cảnh quan xanh, khu đô thị đẳng cấp này sẽ đem lại cho cư dân những khoảng lặng đáng giá với phút giây thư giãn cùng khoảnh khắc quây quần đầm ấm bên gia đình.

Khu đất “vàng” ngã tư Trần Duy Hưng chính là nơi Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng ngự trị, đây là khu vực có nền kinh tế – xã hội phát triển nhộn nhịp bậc nhất Thủ đô. Chủ đầu tư Vingroup đã thể hiện tầm nhìn chiến lược của mình khi xây dựng dự án ở trung tâm với sự bao bọc của rất nhiều hạ tầng hiện đại như: trung tâm thương mại lớn, bệnh viện, trường học,…rất dễ dàng để cư dân hưởng chuỗi tiện ích ngoại khu.

Đặc biệt, xung quanh Vinhomes Trần Duy Hưng còn tập trung rất  nhiều cơ quan hành chính của nhà nước do đó cư dân luôn có cuộc sống đảm bảo an ninh trật tự với nếp sống văn minh giữa cộng đồng cư dân tri thức cao. Đây chính là những tiêu chí cho cuộc sống hiện đại thỏa mãn cuộc sống thượng lưu thời nay.

Vinhomes Trần Duy Hưng

Vinhomes Trần Duy Hưng

Quy hoạch Vinhomes Trần Duy Hưng đồng bộ, thông minh

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng có quy hoạch đồng bộ gồm 4 tòa căn hộ C1, C3, C6 và C7 đã lần lượt được mở bán và nhận được sự đón nhận nhiệt liệt của khách hàng và giới đầu tư. Điểm ưu việt trong thiết kế căn hộ tại đây chính là cách bố trí không gian khoa học phù hợp với nhu cầu sử dụng và có sự kết nối với nhau đảm bảo sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Cùng với đó mọi không gian luôn thoáng đãng và ngập tràn khí trời trong lành của tự nhiên nhờ kiểu kiến tạo thông minh từ hệ thống cửa sổ và lối ban công rộng mở hướng về phía hồ điều hòa.

Ngoài sản phẩm căn hộ cao cấp, Vinhomes Trần Duy Hưng còn hấp dẫn khách hàng bởi dòng sản phẩm độc đáo SOHO. Trong đó, tòa C2 là một trong 2 tòa căn hộ văn phòng đã chính thức mở bán, đáp ứng nhu cầu của rất nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, những doanh nhân trẻ năng động trong giai đoạn khởi nghiệp.

Hiện nay, hầu hết các tòa căn hộ và SOHO tại dự án đã chính thức được chủ đầu tư công bố với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại hình diện tích. Cùng với đó là rất nhiều chương trình ưu đãi và hỗ trợ từ ngân hàng tạo điều kiện tốt nhất để người mua nhà có thể thực hiện được mong muốn trở thành cư dân dự án. Qúy vị có nhu cầu nhận chi tiết bảng hàng Vinhomes Trần Duy Hưng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT