Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh- điểm nhấn nghỉ dưỡng của Khánh Hòa

Trải rộng trên diện tích 26 ha của Bãi Dài, Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh được phát triển thành khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5* quốc tế gồm: biệt thự, quần thể nhà hàng và khu nghỉ dưỡng sang trọng, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách. Các căn hộ và biệt thự được thiết kế đầy đủ tiện nghi và hệ thống biệt thự hiện đại.

Bãi Dài thuộc địa phận Huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa, cạnh thành phố biển Nha Trang là một trong những bãi biển hoang sơ và đẹp nhất thế giới. Từ khi các hệ thống du lịch nghỉ dưỡng 5 sao đi vào hoạt động trong khu vực này và những điểm nghỉ dưỡng lân cận, toàn Vịnh Cam Ranh đã khoác thêm vẻ đẹp kiêu hãnh, quyến rũ với du khách trong và ngoài nước.

vinpearl-bai-dai

Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh- điểm nhấn nghỉ dưỡng của Khánh Hòa

Tất cả phòng nghỉ tại Vinpearl Bãi Dài Khánh Hòa được thiết kế và trang trí hài hòa theo phong cách cổ điển phương Tây với ban công riêng biệt, mang lại khoảng không gian thư giãn thoải mái nhất.

Bên cạnh đó, du khách cũng được đắm mình trong những căn hộ, biệt thự mang thiết kế hiện đại, hài hòa thiên nhiên với tầm nhìn hướng biển. Đi nghỉ cùng gia đình hoặc nhóm bạn tại biệt thự biển đang trở thành xu hướng được yêu thích bởi không gian sang trọng, riêng tư nhưng vẫn có không gian sinh hoạt chung như phòng khách, bếp, phòng ăn… đầy đủ tiện nghi cao cấp.

Với vẻ đẹp thiên nhiên và những công trình tuyệt mỹ do con người tạo tác, Vinpearl Bãi Dài Nha Trang đã góp phần đưa Bãi Dài trở thành khu du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn hàng đầu trên Vịnh Cam Ranh.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT