Vinpearl Cửa Hội – Bước phát triển đột phá tại Nghệ An

Sự ra đời của Vinpearl Cửa Hội đã mang đến cho mảnh đất Nghệ An khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại đây. Góp phần to lớn và là bước phát triển đột phá cho nền du lịch của Nghệ An ngày càng thêm phát triển hơn nữa.

Vinpearl Cửa Hội mang đến Nghệ An dự án 5 sao đẳng cấp

Tọa lạc tại bãi biển Cửa Hội, một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa với tầm view đột phá 2 trong 1, vừa hướng biển vừa hướng hồ cảnh quan, hứa hẹn không chỉ mang đến cho quý khách điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời, mà còn mang tới cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

37 căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mở bán

37 căn biệt thự Vinpearl Cửa Hội Nghệ An mở bán

Dự án sở hữu 37 căn biệt thự hướng biển ngoạn mục được thiết kế sang trọng, đẳng cấp, với đa dạng diện tích phòng ngủ, hướng view, mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu và hướng chiến lược đầu tư kinh doanh. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích 5 sao đẳng cấp tại Vinpearl Cửa Hội, sẵn sàng làm hài lòng bất cứ nhu cầu vui chơi, nghỉ dưỡng cao cấp nào của quý khách hàng.  Sự xuất hiện của dự án được ví như “cơn mưa” giải khát cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại vùng biển Cửa Hội – Cửa Lò – Nghệ An vốn đã có nền du lịch phát triển sầm uất. Thế nhưng, điểm hạn chế cho sự phát triển du lịch tại đây đó là sự thiếu vắng những dự án bất động sản cao cấp, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp của quý du khách.

Với vị trí đắc địa, thiết kế sang trọng đẳng cấp, Vinpearl Cửa Hội hứa hẹn sẽ thu hút lượng lớn khách du lịch đến lưu trú, vui chơi, nghỉ dưỡng, mang đến lượng khách hàng thường xuyên, ổn định, là tiềm năng đầu tư sinh lời hấp dẫn, bền vững, lâu dài cho các nhà đầu tư. Theo nhận định từ các chuyên gia, đây là cuộc đầu tư thu lợi nhuận hấp dẫn, nhiều lợi ích trong một, vừa mang đến cho các nhà đầu tư nguồn lợi nhuận vượt trội, bền vững, vừa mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tuyệt vời, hưởng trọn những tiện ích đẳng cấp thời thượng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư Vinpearl Cửa Hội Nghệ An còn mang đến cho quý khách chính sách đầu tư ưu việt, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đầu tư của quý khách.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An – Tiềm năng đầu tư hấp dẫn

Bên cạnh những tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ vị trí tọa lạc đắc địa, thiết kế căn hộ độc đáo, thông minh cùng tầm view đắt giá, Vinpearl Cửa Hội còn mang đến cho các nhà đầu tư chính sách đầu tư bền vững, sinh lời vượt trội, ưu việt nhất hiện nay. Cụ thể quý khách sẽ được chủ đầu tư cam kết sinh lời 10%/năm, thu nhập này sẽ được kế thừa qua nhiều thế hệ; được tham gia chương trình chia sẻ 85% lợi nhuận cho thuê, mang đến cho quý khách nguồn lợi nhuận ổn định, bề vững theo thời gian. Bên cạnh đó, khi quý khách tham gia đầu tư tại dự án có khó khăn về tài chính sẽ được tham gia chương chình hỗ trợ vay vốn với số vốn lên đến 65% giá trị căn hộ, cùng lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đây là điều kiện tuyệt vời giúp quý khách có thể dễ dàng, thuận lợi trong việc đầu tư, chinh phục cơ hội, khát khao sở hữu căn hộ đẳng cấp sang tại dự án 5 sao này.

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An không chỉ mang đến sự đổi mới cho thị trường bất động sản vùng biển Cửa Hội – Nghệ An, mà còn góp phần quan trọng trong việc thúc đẩy nền du lịch nơi đây ngày càng phát triển. Thêm vào đó, sự ra đời của dự án mang đến cho các nhà đầu tư một hướng đi mới, một bước phát triển mới và một cơ hội đầu tư đầy tiềm năng, sinh lời hấp dẫn, lâu dài và bền vững.

Tiến độ Vinpearl Cửa Hội sẽ được chúng tôi cập nhật tại: https://vinpearl-nghean.vn/. Kính mời Quý khách hàng theo dõi để nhận tin sớm nhất thị trường.

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT