Vinpearl Premium – Cam kết thể hiện đẳng cấp

Cam kết lợi tức 8%/năm thể hiện đẳng cấp “Ông lớn” của Vingroup trên thị trường

Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup cam kết khách hàng mua biệt thự Vinpearl Premium khi đăng ký tham gia chương trình cho chủ đầu tư Vinpearl Premium thuê lại để khai thác kinh doanh sẽ được hưởng mức sinh lời cam kết tối thiểu bằng 8%/ năm, tính trên tổng giá trị biệt thự trước thuế (cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư được quy đổi ra USD), trong suốt thời hạn có hiệu lực 10 năm.

Như vậy, khách hàng sẽ được nhận tới 85% lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự của mình. Đây là tỷ lệ phân chia lợi nhuận cao nhất thị trường hiện nay mà không phải chủ đầu tư nào cũng dám mạnh tay cam kết như Vingroup. Kể cả trong trường hợp việc kinh doanh không được như mong muốn, chủ đầu tư Vinpearl Premium cũng sẽ vẫn cam kết bù lỗ để trả đủ cho khách hàng khoản sinh lời 8% này và những điều khoản kể trên đều được ràng buộc rất rõ trong hợp đồng, đảm bảo tính minh mạch của dự án.

Mua biệt thự nghỉ dưỡng 5* chỉ với 5 tỷ đồng

Một điểm nữa rất đáng chú ý của dự án Vinpearl Premium, là nếu ngân sách của khách hàng chỉ giới hạn ở mức 4 – 5 tỷ đồng thì vẫn có thể mạnh dạn đăng ký mua biệt thự nghỉ dưỡng: Vinpearl Premium Đà Nẵng, Vinpearl Premium Nha Trang Bay theo hình thức vay ngân hàng và chi trả lãi, gốc hoàn toàn từ lợi nhuận cho thuê biệt thự do chủ đầu tư chấp nhận tỷ lệ cho vay lên tới 70% giá trị tài sản

Ngoài ra, những khách hàng có nhu cầu vay ngân hàng cũng được tạo điều kiện thuận lợi trong quy trình làm thủ tục và được hưởng nhiều ưu đãi khác nhau. Tài sản thế chấp không đâu khác chính là căn biệt thự khách hàng đã đặt mua và chứng minh thu nhập chính bằng cam kết sinh lời 8% từ chủ đầu tư Vinpearl Premium, hết sức nhanh chóng dễ dàng.

Bài toán tài chính mua biệt thự Vinpearl

Nếu người mua dành ra 7,5 tỷ đồng để sở hữu 1 biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp Vinpearl Premium có giá trị thấp nhất là 15 tỷ đồng (vay ngân hàng 7,5 tỷ còn lại) thì lợi nhuận được chủ đầu tư chia về mỗi năm thấp nhất là 1,34 tỷ đồng/năm (chưa kể giá trị bù trượt giá bằng đồng tiền USD).

Như vậy, sau 10 năm khách hàng sẽ sở hữu 1 biệt thự trị giá 15 tỷ đồng và dư ra khoảng 3,5 tỷ đồng. Là nhà đầu tư thông minh bạn sẽ lựa chọn gửi ngân hàng 7,5 tỷ đồng để hưởng lãi xuất chỉ có 6%/năm thu về khoảng 449 triệu đồng/năm hay sẽ đầu tư biệt thự Vinpearl Premium để thu về lợi tức hấp dẫn 1,34 tỷ đồng/năm.

Chưa kể đến việc hàng năm chủ sở hữu biệt thự được ưu đãi có 15 ngày để sử dụng căn biệt thự của mình hay bất cứ khu nghỉ dưỡng nào thuộc hệ thống Vinpearl kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Cùng với xu thế phát triển mạnh của các điểm du lịch tiềm năng Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, bất động sản nghỉ dưỡng Vinpearl Premium còn có thể sẽ tăng giá lên gấp nhiều lần so với hiện tại. Do vậy, Vinpearl Premium chắc chắn sẽ trở thành một gói giải pháp đầu tư tài chính thông minh hiệu quả và đột phá – giúp khách hàng có thể vừa sở hữu, vừa kinh doanh biệt thự nghỉ dưỡng biển đẳng cấp cao với giá trị lớn, tối ưu hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro – hấp dẫn nhất trong năm 2015.

Tham khảo thông tin: Biệt thự Hà Nội Vinpearl Đà Nắng Resort & Villas

Qúy khách có nhu cầu tham gia cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất năm 2015 tại Vinpearl Premium vui lòng tham khảo tại ĐÂY hoặc liên hệ với chúng tôi :

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT