Vinpearl Premium – đẳng cấp “hai trong một” của Vingroup

Kế thừa và phát huy những tinh hoa, thành công từ 2 dòng thương hiệu Vinpearl Resort và Vinpearl Luxury, Vinpearl Premium được định hướng phát triển trở thành thương hiệu đẳng cấp, với sự kết hợp “hai trong một” trong cùng một quần thể: khách sạn 5 sao với biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp – bán và cho thuê dài hạn.

Phối cảnh Vinpearl Premium Nha TrangPhối cảnh Vinpearl Premium Nha Trang

Đón đầu xu hướng “nóng” lên của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trên thị trường, Vingroup đã có một nước cờ đúng đắn và dứt khoát, và luôn thể hiện được bản lĩnh của một nhà tiên phong. Từ những thành công bước đầu của dự án Vinpearl Premium, có thể thấy được tầm nhìn chiến lược từ phía tập đoàn này.

Với tiềm năng du lịch dựa trên lợi thế cảnh quan thiên nhiên nguyên sơ, hùng vĩ, Vingroup đã tiến hành xây dựng đồng loạt thương hiệu Vinpearl Premium tại các vị trí đắc địa đó là: Vinpearl Premium Phú Quốc tại Phú Quốc, Vinpearl Premium Nha Trang Bay và Vinpearl Premium GolfLand tại vịnh Nha Trang, biệt thự Vinpearl Premium Đà nẵng tại dải biển Non Nước – Đà Nẵng. Hiện tại, tổng quy mô của Vinpearl Premium trên toàn hệ thống là 1.103 phòng khách sạn và 847 biệt thự hướng biển.Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

 Biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc

Với mục tiêu nâng tầm đẳng cấp sống cho khách hàng, tại các hệ thống Vinpearl Premium luôn được trang bị đầy đủ các hệ thống tiện ích như: sân Golf, bể bơi thư giãn, khu ẩm thực, nhà hàng, khu vui chơi độc lập,… cùng nhiều dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Nơi đây được Vingroup định hướng trở thành 1 trong những điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam.

Tiện ích Vinpearl Premium Nha TrangTiện ích Vinpearl Premium Nha Trang

Đặc biệt, ngay trong lần mở bán 30/4/2015, Vinpearl Premium Nha Trang Bay đã dành được 2 kỷ lục lớn, đó là dự án thi công nhanh nhất- chỉ trong vòng 7 tháng và dự án sở hữu 1 trong 4 hồ bơi thư giãn lớn nhất Việt Nam với diện tích lên tới 144m2. Điều này, càng khẳng định quyết tâm của Vingroup trong việc khẳng định thương hiệu Vinpearl Premium của mình.

 

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT