Với Vinhomes Mễ Trì: Khởi đầu cuộc sống theo tiêu chuẩn mới!

Xã hội ngày càng phát triển và văn minh thì yêu cầu về chất lượng cuộc sống, tiện ích và dịch vụ đi kèm trong một cộng đồng dân cư ngày càng cao. Điều này không chỉ đòi hỏi các chủ đầu tư nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình mà còn phải nâng cao hạ tầng cũng như tiện ích nội khu của dự án. Là sản phẩm nhà ở cao cấp của chủ đầu tư Vingroup- đơn vị luôn đi đầu trong thiết kế nhà ở tại Việt Nam, Vinhomes Mễ Trì đáp ứng được những tiêu chuẩn và đòi hỏi khắt khe nhất để mang đến cho cư dân một môi trường sống thực sự hoàn chỉnh.

Tại Vinhomes Paradise Mễ Trì, nơi những căn hộ không chỉ có vị trí thuận lợi, chất lượng xây dựng tốt, mà còn có cả một hệ sinh thái đem đến chất lượng sống hoàn hảo, chủ đầu tư Vingroup đã nỗ lực không ngừng đem đến cho cư dân những tiện ích trọn gói vượt trội trong không gian sống xanh sạch đẹp và cộng đồng tương xứng với đẳng cấp, kết nối lâu bền.

tien-ich-vinhomes-me-tri

Theo nhận định cũng như kỳ vọng của đông đảo khách hàng cũng như nhà đầu tư, những tiện ích hoàn hảo tại những dự án thành công trước đó của Vingroup sẽ được chủ đầu tư tiếp tục kế thừa và phát huy tại dự án ở Mễ Trì này. Đồng thời sẽ trao tặng cho những cư dân tương lai một cộng đồng văn minh, đẳng cấp và bền vững. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm không chỉ ở chất lượng nhà ở mà còn vừa ý với môi trường sống xanh, tiện ích cao cấp và các giá trị xã hội đính kèm. Chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng với Vinhomes Paradise Mễ Trì – “Thành phố xanh giữa lòng Hà Nội” nơi có nhiều chương trình hoạt động bổ ích tạo điều kiện cho cộng đồng cư dân giao lưu và làm quen với nhau, cùng sự đa dạng của các các câu lạc bộ văn hóa và thẩm mỹ trong nội khu dự án và đô thị lân cận.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cao cấp, với mong muốn mang đến cho cư dân tương lai môi trường sống “giàu có”, “phong phú” về mặt tinh thần, Chủ đầu tư Vingroup sẽ tiến hành xây dựng một loạt cơ sở vật chất trong nội khu để phục vụ các hoạt động kết nối cộng đồng, như: thảm cỏ lớn trong công viên, sân thể thao,… tất cả nhằm mang lại một cuộc sống theo tiêu chuẩn mới!

NHẬN DANH SÁCH CĂN VÀ BẢNG GIÁ GỐC MỚI NHẤT